GĐ âm nhạc The Voice Kids 2014 Lưu Thiên Hương: Chắc chắn không thiên vị đội của em gái

NT-Thứ năm, ngày 22/05/2014 20:00 GMT+7

Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai đã quay trở lại và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Âm nhạc. Cô cho biết bản thân sẽ không thiên vị với bất kỳ thành viên của đội nào.

“Hiện tại, tôi đang cố gắng để đào tạo và rèn luyện cho các em về mặt chuyên môn cũng như kỹ năng biểu diễn. Có nhiều hôm tôi mất ngủ suy nghĩ làm sao để tìm ra những định hướng âm nhạc tốt nhất và phù hợp với từng thí sinh. Các em có sẵn tố chất giọng hát nhưng hầu hết các em chưa được học hành bài bản về kỹ thuật và cách xử lý bài hát. Do vậy, bản thân tôi phải nhiệt tình trong việc dạy dỗ và đào tạo các em để đạt được chất lượng nhất. Thành công của các em cũng sẽ là thành công của cả chương trình” – Lưu Thiên Hương chia sẻ về vai trò Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nhí 2014.

Ở vòng sơ tuyển trực tiếp của ca hai miền Nam, Bắc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cùng Ban tổ chức đã làm việc nghiêm túc để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Lưu Thiên Hương đã từng chia sẻ rằng chị thực sự thấy khó khăn trong việc tuyển chọn các thí sinh vì không muốn bỏ sót bất kỳ tài năng nhí nào. Lưu Thiên Hương mong muốn sẽ tìm ra được những nhân tố nhí tiềm năng nhất.

Trước việc Lưu Thiên Hương giữ vị trí mới, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Nhiều thông tin cho rằng liệu Lưu Thiên Hương có ưu ái hay thiên vị cho đội của em gái mình là Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh? Khi được hỏi về vấn đề này, Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Tôi là người rõ ràng trong công việc và các mối quan hệ. Bản thân tôi rạch ròi giữa vai trò là Giám đốc âm nhạc của một chương trình lớn và vai trò là một người chị trong gia đình. Tôi làm việc với sự công minh vì mong muốn mang lại sự công bằng cho cả chương trình và sự thành công của các em nhỏ khi đến với cuộc thi này. Tôi không thiên vị với bất cứ ai, kể cả em gái của tôi. Tôi làm việc với vai trò Giám đốc âm nhạc chứ không phải với vai trò chị gái của Lưu Hương Giang. Bản thân tôi công tư rõ ràng”.

Với mong muốn tìm kiếm những giọng ca nhí tài năng, thời gian này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đang cùng Ban tổ chức chương trình nỗ lực làm việc để giúp các em nhỏ có thể tự tin trong vòng thi Giấu mặt sắp đến.

Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 21/6 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước