Chung kết Bài hát Việt 2014: Lưu Thiên Hương ấn tượng với Trần Nhật Hà

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ năm, ngày 08/01/2015 17:49 GMT+7

Nữ tác giả Trần Nhật Hà nhận giải Bài hát của tháng tại liveshow Bài hát Việt tháng 12. (Ảnh: BHV)

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nói cô đặc biệt ấn tượng với Trần Nhật Hà – tác giả ca khúc Có đôi khi. Trần Nhật Hà là một trong những tác giả có ca khúc lọt vào đêm Chung kết BHV 2014.

Năm 2014, nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lần đầu tiên tham gia Bài hát Việt trong vai trò thành viên của Hội đồng thẩm định. Trước đó, cô được biết tới như một trong những nữ nhạc sĩ thành danh từ chương trình này. Những ca khúc cô từng gửi dự thi Bài hát Việt và được khán giả yêu thích có thể kể đến Thu tình yêu, Quạt giấy, Guốc mộc… Lưu Thiên Hương cũng là một trong những nhạc sĩ sở hữu nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử 10 năm của chương trình.

Trong năm 2014 – năm thứ 10 của Bài hát Việt, Lưu Thiên Hương được BTC chương trình mời tham gia với tư cách thành viên của Hội đồng thẩm định. Sau 1 năm đảm nhận vai trò này, cô đã có những nhận xét tốt về các tác giả cũng như chất lượng ca khúc mà chương trình có được trong năm 2014.

Chia sẻ trước khi đêm Chung kết Bài hát Việt 2014 diễn ra, Lưu Thiên Hương nói: “Các ca khúc trong năm 2014 tươi mới hơn, trẻ trung hơn và phong cách âm nhạc của các tác giả cũng phong phú hơn”.

Trước câu hỏi cô có đặc biệt ấn tượng với một tác giả nào trong năm này, Lưu Thiên Hương cho biết: “Tôi có rất nhiều ấn tượng với các tác giả nữ của năm nay, trong đó, đặc biệt ấn tượng với Trần Nhật Hà - tác giả của ca khúc Có đôi khi, ca khúc giành giải cao nhất của tháng 12”.

“Cách viết của Trần Nhật Hà rất mới và có sự nghiên cứu. Tôi rất ấn tượng với cô ấy”.

Dưới đây là ca khúc Có đôi khi của Trần Nhật Hà. Ca khúc này đã giành giải Bài hát của tháng - giải thưởng cao nhất của tháng 12 (cùng Như giọt sương rơi của tác giả Phạm Hải Âu). Có đôi khi sẽ tranh giải của năm cùng 14 ca khúc khác tại đêm Chung kết Bài hát Việt 2014 diễn ra vào tối 22/1.

Có đôi khi - Sáng tác: Trần Nhật Hà; Trình diễn: Uyên Linh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước