Mai Bảo Ngọc xem lại mình trong "Nếu còn có ngày mai" vẫn khóc

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 19/07/2018 17:22 GMT+7

Mai Bảo Ngọc ngoài đời và trong phim "Nếu còn có ngày mai".

VTV.vn - Không phải nữ chính nhưng nhân vật Đào do Mai Bảo Ngọc thủ vai với số phận quá bi thương đã để lại ám ảnh trong lòng khán giả sau khi phim "Nếu còn có ngày mai" khép lại.

Sau khi bộ phim Nếu còn có ngày mai kết thúc, diễn viên Mai Bảo Ngọc - người thủ vai Đào trong phim - đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc về vai diễn đáng nhớ của mình cũng như về bộ phim dài 38 tập này.

Nữ diễn viên cho rằng Nếu còn có ngày mai là một bộ phim rất đáng xem, đã phản ánh cuộc sống một cách chân thực nhất.

"Xem lại phim mình đóng vẫn khóc" - Mai Bảo Ngọc chia sẻ - "Quá đúng với cái tên "nếu còn có ngày mai", các nhân vật ước gì có thể làm lại tất cả, giá như đừng làm vậy... Nhân quả tuần hoàn, sống chỉ một lần thế nên ta cố gắng đừng làm sai, nhưng lỡ sai ở đâu thì hãy đứng lên ở chỗ đó mà làm lại!".

Mai Bảo Ngọc xem lại mình trong Nếu còn có ngày mai vẫn khóc - Ảnh 1.

Mai Bảo Ngọc trong vai Đào "Nếu còn có ngày mai".

Với nữ diễn viên sinh năm 1991, nhân vật Đào là một vai diễn đáng nhớ, đáng hờn trong mắt khán giả. Trong phim, Đào là một cô gái có số phận bi thương. Mới lớn lên, cô gái nghèo đã phải đi ở cho nhà người ta để trả nợ và phải xa mối tình đầu, xa ba của mình.

Làm người ở, cô bị bà chủ khinh miệt, coi thường, đau đớn hơn là bị ông chủ đáng tuổi ba mình cưỡng bức hết lần này qua lần khác. Vì muốn trả nợ cho ba, cô gái trẻ nuốt nước mắt vào trong để tiếp tục sống. Thế nhưng, số phận không buông tha cho Đào khi Duyên (Bella Mai) về làm dâu gia đình mà cô đang giúp việc. Đào phải sống theo sự điều khiển của Duyên và gây ra những tội lỗi từ đây. Từ việc tráo hai đứa bé đến việc ngộ sát bà chủ rồi tạo hiện trường giả, Đào đều làm theo mệnh lệnh của Duyên. Ngày ngày, cô gái quê sống trong sợ hãi, ám ảnh. Cuối cùng, cô đã phải đi tù để trả giá cho những gì đã gây ra.

Mai Bảo Ngọc xem lại mình trong Nếu còn có ngày mai vẫn khóc - Ảnh 2.

Cảnh trong tập cuối phim "Nếu còn có ngày mai". (Ảnh: Phan Thiết Mẫn)

Với Mai Bảo Ngọc, đây là một vai diễn có diễn biến tâm lý khá nặng mà cô được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường giao phó. Thương nhân vật Đào bao nhiêu, khán giả cũng bày tỏ sự yêu mến cho diễn xuất của Mai Bảo Ngọc bấy nhiêu.

Mai Bảo Ngọc xem lại mình trong Nếu còn có ngày mai vẫn khóc - Ảnh 3.

Mai Bảo Ngọc bên chồng là đạo diễn Võ Thanh Hòa và con gái.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Khán giả buồn thắt lòng với kết phim 'Nếu còn có ngày mai' Khán giả buồn thắt lòng với kết phim "Nếu còn có ngày mai"

VTV.vn - Ngay sau khi bộ phim dài 38 tập Nếu còn có ngày mai kết thúc, rất nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc với kết phim trên các diễn đàn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước