Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hóa ra đây mới là sự thật cái chết của mẹ chồng Duyên

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 14/07/2018 17:30 GMT+7

VTV.vn - Sự thật về nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ chồng Duyên cuối cùng đã được tiết lộ trong tập 37 phim Nếu còn có ngày mai.

Cái chết bất ngờ của bà Trung (Thanh Hằng) trong tập 36 phim Nếu còn có ngày mai đã khiến khán giả "hoang mang" về hung thủ thực sự của vụ án. Hiện trường cho thấy Diễm (Kim Ngọc) là người ra tay sát hại bà Trung nhưng sự thật được hé lộ trong tập 37 lại hoàn toàn khác.

Đáng chú ý trong tập 37 Nếu còn có ngày mai là phân đoạn Đào (Mai Bảo Ngọc) ngồi một mình trong phòng nhớ lại vụ án mạng khiến bà Trung (Thanh Hằng) chết.

Ngày hôm đó, Đào mang trái cây vào phòng gọt cho bà Trung ăn nhưng bà đã đòi giết Đào vì cô ngủ với chồng bà. Bà Trung túm lấy con dao gọt hoa quả, đòi đâm Đào. Trong lúc giằng co, hai người ngã, bà Trung đè lên người Đào, không may chiếc dao đã đâm trúng bà Trung khiến bà tử vong tại chỗ.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hóa ra đây mới là sự thật cái chết của mẹ chồng Duyên - Ảnh 1.

Trong sự việc xảy ra, chỉ có Duyên và Đào ở nhà. Nghe thấy tiếng Diễm gọi ngoài cửa, Duyên đã nảy ra ý định tạo hiện trường giả và đổ lỗi cho Diễm. Đào đồng ý làm theo lời của Duyên. Hai người đánh Diễm bất tỉnh rồi tạo hiện trường giả nhằm đổ tội cho Diễm.

Sau đó, hàng ngày, cả Đào và Duyên đều sống trong sợ hãi, ám ảnh, nhất là Đào. Khi nào Minh và mọi người sẽ biết sự thật này? Duyên và Đào có được tha thứ hay phải chịu sự trừng phạt đích đáng?

Mời quý vị đón xem tập 38 (tập cuối) phim Nếu còn có ngày mai phát sóng vào 14h00 chủ nhật (15/7) trên kênh VTV3!

Xuất thân bất ngờ của nữ chính 'Nếu còn có ngày mai' Xuất thân bất ngờ của nữ chính "Nếu còn có ngày mai"

VTV.vn - Xuất thân trong gia đình khá khó khăn, đông con, rồi là vận động viên boxing, sau đó trở thành diễn viên, Á hậu - đó là những điều đặc biệt về diễn viên trẻ 9X Bella Mai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước