Mai Thu Huyền: "Sợ Trúc già hết hấp dẫn nên phải thêm... Trúc trẻ"

CA-Thứ sáu, ngày 19/02/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên hài hước chia sẻ lý do ở phần 2 của phim Những ngọn nến trong đêm, bên cạnh nhân vật chính Thanh Trúc do chị đảm nhận còn có thêm cả Mai Trúc của Kỳ Hân.

Trong buổi họp báo ra mắt Những ngọn nến trong đêm 2, đạo diễn Khải Anh, Mai Thu Huyền, Bình Minh cùng với các diễn viên khác của phim đã có dịp chia sẻ thêm về nhân vật của mình. Trong đó, gương mặt được chú ý và quan tâm nhất chính là Mai Thu Huyền - người đã đảm nhận nhân vật nữ chính Thanh Trúc trong phần 1 của phim cách đây 14 năm.

Hiện tại, Mai Thu Huyền là một nữ doanh nhân thành đạt khi là Giám đốc của một công ty về truyền thông. Nữ diễn viên với vẻ đẹp ngày càng mặn mà và đằm thắm còn có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng và hai con. Trong Những ngọn nến trong đêm 2, Mai Thu Huyền không chỉ tham gia với tư cách diễn viên mà còn là người tổ chức sản xuất. Cô là người sắp xếp lịch quay cho các diễn viên hay chọn lựa thời gian, bối cảnh phù hợp để đoàn làm phim có thể thực hiện các cảnh quay một cách thuận lợi nhất.

Dàn diễn viên của phim trong buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội.
Dàn diễn viên của phim trong buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội.

Nói về việc đảm nhận hai công việc song song một lúc, Mai Thu Huyền chia sẻ dù khá áp lực và bận rộn nhưng cô cũng được các thành viên khác hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều. Mai Thu Huyền cũng phủ nhận việc bị cho là ôm đồm và không tin tưởng để giao vai Thanh Trúc cho một ai khác.

Những ngọn nến trong đêm 2: Hai cô Trúc dính nhau như sam Những ngọn nến trong đêm 2: Hai cô Trúc "dính nhau như sam"

VTV.vn - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền và người mẫu trẻ Kỳ Hân đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp cùng nhau trên phim trường của phim Những ngọn nến trong đêm 2.

"Những ngọn nến trong đêm 2 là câu chuyện tiếp nối ở phần 1. Chính vì vậy, vai Thanh Trúc do Mai Thu Huyền đảm nhận sẽ giúp khán giả có sự kết nối giữa hai phần" - Mai Thu Huyền cho biết.

Về sự xuất hiện của cô Trúc thứ hai - Mai Trúc do người mẫu trẻ Kỳ Hân thể hiện, Mai Thu Huyền có nói đùa: "Vì sợ cô Trúc già không còn đủ hấp dẫn nữa nên phim phải có thêm một cô Trúc thứ hai, trẻ đẹp hơn...".

Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng vào 21h10 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/02/2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước