Mảnh ghép hoàn hảo: Chồng trót dại "say nắng" người khác, vợ quyết nhắc suốt cuộc đời

PV-Thứ ba, ngày 17/03/2020 12:31 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, vợ chồng hotgirl Huỳnh Như – Anh Tài thú nhận từng suýt ly hôn vì chồng “say nắng” người khác.

Huỳnh Như thừa nhận cô là người hay nóng giận, nói nhanh, suy nghĩ nhanh và làm việc cũng nhanh. Cô cho biết: "Thậm chí nếu biết tôi cách đây vài năm, mọi người sẽ thấy tôi còn nhanh gấp mấy lần. Nên khi nói chuyện về công việc, mà người ta không theo kịp hoặc không hiểu kịp, tôi có cảm giác hơi bực bội".

Cũng chính vì vậy, dù chồng là người dễ chịu và rất hiểu Huỳnh Như nhưng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày khi anh quá chậm, hoàn toàn trái ngược so với Huỳnh Như. 

"Những lúc anh ấy vui vẻ thì tôi muốn nói gì cũng được, nhưng nếu anh ấy bực bội thì sẽ cãi nhau ngay" – Huỳnh Như chia sẻ. Những cãi vã vụn vặt không phải là điều quá to tát đối với cặp đôi, họ xem những câu chuyện nhỏ đó như bài học để có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất trong 3 năm kết hôn của Huỳnh Như và Anh Tài chính là vấn đề con cái và người thứ ba. Huỳnh Như nghẹn ngào bộc bạch từ bé cô không được sống gần ba mẹ, nên cô rất nhạy cảm và cần một tình yêu chung thủy. Cô nói: "Chồng tôi rất hiền, lúc nào cũng chỉ biết mỗi mình tôi. Nhưng bỗng một ngày, tôi phát hiện ra anh nhắn tin tình cảm với người phụ nữ khác. Tôi vốn không đòi hỏi chồng mình phải kiếm tiền thật nhiều, hay phải lo cuộc sống của cả hai. Tôi chỉ cần chồng chung thuỷ".

Huỳnh Như cũng thú nhận, bản thân là người nhớ rất dai, vì vậy nếu chồng có bất cứ lầm lỡ nào, cô cũng sẽ nhắc đi nhắc lại để cho chồng nhớ anh đã sai như thế nào và khiến cô đau buồn như thế nào lúc đó. Bởi vì dù đã một năm kể từ những ngày tháng biến cố ấy, nhưng mỗi khi nhắc đến Huỳnh Như vẫn luôn cảm thấy rất đau đớn.

Mảnh ghép hoàn hảo: Chồng trót dại say nắng người khác, vợ quyết nhắc suốt cuộc đời - Ảnh 1.

Thậm chí khoảng thời gian biết chồng đang lén lút nhắn tin tình cảm cùng với người phụ nữ khác, Huỳnh Như cho anh cơ hội để quay lại, nhưng Anh Tài vẫn tiếp tục dây dưa với mối quan hệ ngoài luồng ấy khiến Huỳnh Như rất mệt mỏi và nghĩ đến việc dừng lại.

"Vợ chồng tôi ngồi lại và nói chuyện cùng với cả hai gia đình. Tôi không còn tin anh ấy, thậm chí tôi còn không tin vào bản thân mình. Liệu tôi nói tha thứ cho anh ấy, nhưng rồi tôi có thực sự quên được mọi việc không?", Huỳnh Như nghẹn ngào khóc.

Anh Tài nhận ra mình đã sai khi thấy Huỳnh Như đau khổ và dứt khoát muốn dừng lại. Anh tìm mọi cách để mong vợ tha thứ và chấp nhận cho anh thêm một cơ hội để bù đắp cho cô. Cuối cùng vì tình yêu, Huỳnh Như cũng trao cho chồng chút niềm tin cuối cùng để hai vợ chồng có thể làm lại từ đầu.

Qua biến cố, Huỳnh Như cũng nhìn lại bản thân mình. Cô hiểu vì cô không dành nhiều thời gian cho chồng, nên anh nhất thời "say nắng". Huỳnh Như bắt đầu cố gắng dành nhiều thời gian ở bên chồng và chăm sóc anh. 

"Tôi cảm giác cả hai như yêu lại từ đầu. Nhưng với cái tôi của mình, tôi chắc chắn sẽ không tha thứ cho anh một lần nào nữa", Huỳnh Như khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước