Mạnh Quân: Thích cả 4 diễn viên nữ của 5S Online

P.V-Thứ hai, ngày 28/09/2015 16:24 GMT+7

5 diễn viên đầu tiên của 5S Online - Bê Trần, Vân Navy, Mạnh Quân, Chi Pu và Anh Vũ. (Ảnh: 5S Online)

VTV.vn - Diễn viên Mạnh Quân – Quyết đại ca của bộ phim sitcom 5S Online – nói rằng anh thích cả 4 nữ diễn viên tham gia phim và hy vọng khán giả cũng vậy.

Sau khi hai diễn viên Chi Pu và Vân Navy quyết định rời 5S Online thì nhiều khán giả yêu thích bộ phim bày tỏ rằng họ không thích hai nữ diễn viên thay thế - Quỳnh Anh Shyn và Trang Cherry. Tuy nhiên, Mạnh Quân – anh chàng Quyết đại ca của phim – nói anh thích cả 4 nữ diễn viên này.

“Mình đã làm việc với cả 4 bạn và cảm thấy cả 4 bạn đều có những cái hay, thú vị riêng, không thể nói ai hơn ai kém” – Mạnh Quân nói trong cuộc trò chuyện với VTV News – “Có lẽ do khán giả đã quá quen với hình ảnh của 5 nhân vật cũ nên khi có sự đổi mới thì lúc đầu sẽ cảm thấy khó chấp nhận được”.

“Tuy nhiên, hiện tại, mình thấy phản hồi của khán giả dành cho Quỳnh Anh Shyn và Trang Cherry đã tốt lên nhiều” – Mạnh Quân nói tiếp – “Hai bạn ấy diễn ngày càng hợp dơ hơn và ngày càng diễn tốt hơn”.

Mạnh Quân: “Ở tuổi 27, tôi thích 5S Online” Mạnh Quân: “Ở tuổi 27, tôi thích 5S Online”

VTV.vn - Nói về Nhật ký Vàng Anh và 5S Online – hai bộ phim mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình, Mạnh Quân nói ở thời điểm này, anh thấy mình phù hợp với 5S Online hơn.

Kết thúc phần nhận xét, Quyết đại ca của 5S Online nói: “Mình thấy 4 bạn nữ đều ổn và hy vọng khán giả sẽ đón nhận những cái mới và không quá đặt nặng vấn đề người cũ hay người mới. Điều quan trọng là hãy xem người cũ hay người mới thể hiện cái gì trong phim”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

5sonline

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước