Mặt trời bé con: Nhà báo Lại Văn Sâm thích thú với cậu bé "bắn" tiếng Anh như... tiếng Thái

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 15:06 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Mặt trời bé con, sự xuất hiện của một cậu bé với khả năng nói tiếng Anh cực đặc biệt chắc chắn sẽ khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Tập tiếp theo của Little Big Shots – Mặt trời bé con hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều thêm bất ngờ thú vị đến từ những em nhỏ dễ thương và tài năng. Siêu đầu bếp nhí Kicha – người đã từng xuất hiện tại show của Ellen DeGeneres, cậu bé Tuấn Anh "răng sún", Ánh Ngọc với sở thích tập Yoga, cậu bé Gia Bảo với niềm đam mê nhảy múa và chơi piano chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi chương trình Mặt trời bé con tuần này.

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất phải kể đến cậu bé "răng sún" Tuấn Anh 6 tuổi đến từ TP.HCM. Xuất hiện trên sân khấu Mặt trời bé con với vẻ ngoài "hạt tiêu" nhưng cậu bé đã thật sự hớp hồn khán giả vì những câu chuyện vô cùng hài hước, thú vị và những cử chỉ, biểu cảm đáng yêu. Chưa dừng lại ở đó, khi được yêu cầu thể hiện một bài hát tiếng Anh, chất giọng có phần "ngọng nghịu" của Tuấn Anh đã làm cho nhà báo Lại Văn Sâm… đứng hình. Đó có phải là do cậu bé hát tiếng Anh mà nghe như… tiếng Thái hay tiếng Lào? Hay phần thể hiện tài năng này ẩn chứa điều gì bí ẩn khiến cho nhà báo Lại Văn Sâm "căng thẳng" đến vậy?

Đừng bỏ lỡ Mặt trời bé con tập 5 phát sóng lúc 20h thứ 7 (7/10) trên kênh VTV3! Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Mặt trời bé con: Cậu bé biết tuốt khiến nhà báo Lại Văn Sâm phải gọi bằng 'thầy' Mặt trời bé con: Cậu bé biết tuốt khiến nhà báo Lại Văn Sâm phải gọi bằng "thầy"

VTV.vn - Trong tập 4 Mặt trời bé con, vốn kiến thức đồ sộ của cậu bé 7 tuổi Khoa Minh đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm phải tôn bé làm "thầy".

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước