MBC sẽ tổ chức Lễ trao giải cuối năm

PV-Thứ hai, ngày 11/12/2017 12:31 GMT+7

VTV.vn - Đài MBC đã xác nhận sẽ có Lễ trao giải cuối năm dành cho phim và các chương trình truyền hình.

Sau những thảo luận về khả năng có thể sẽ không có Lễ trao giải phim truyền hình và các chương trình giải trí cuối năm, đài MBC đã có quyết định cuối cùng. Trước đó, do ảnh hưởng của việc một số nhân viên và trưởng nhóm đình công do phản đối về tiền lương nên việc sản xuất các chương trình truyền hình đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Vào ngày 8/12, đại diện của đài MBC cho biết Lễ trao giải MBC Entertainment Awards sẽ phát sóng vào ngày 29/12 và Lễ trao giải MBC Drama Awards dự kiến phát sóng vào ngày 30/12. Tuy nhiên, năm nay sẽ có một thay đổi. Đó là giải thưởng danh giá nhất Grand Prize (daesang) mọi năm được dựa trên số lượng bình chọn của khán giả thì năm nay sẽ do các chuyên gia, nhà phê bình điện ảnh, các nhà sản xuất chương trình chọn lựa.

Giải thưởng Phim truyền hình của năm sẽ được dựa trên số lượng bình chọn từ trang web của đài MBC.

MBC chưa quyết định sẽ tổ chức Idol Star Athletics Championships dịp Tết Nguyên đán MBC chưa quyết định sẽ tổ chức Idol Star Athletics Championships dịp Tết Nguyên đán Đài MBC có thể hủy Lễ trao giải phim và chương trình giải trí cuối năm Đài MBC có thể hủy Lễ trao giải phim và chương trình giải trí cuối năm MBC chuyển thể tiểu thuyết nổi tiếng của Pháp sang phim truyền hình MBC chuyển thể tiểu thuyết nổi tiếng của Pháp sang phim truyền hình

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước