MC Anh Tuấn tiết lộ về tiếc nuối lớn nhất đời

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 24/05/2016 06:00 GMT+7

MC Anh Tuấn (Ảnh BTC).

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa, MC Anh Tuấn đã bộc bạch nỗi lòng của một người con đã không thể đi theo tâm nguyện của người cha theo đuổi ngành âm nhạc đến cùng.

MC Anh Tuấn đã gắn bó với VTV3 suốt 19 năm và rất phong độ khi lên hình nhưng ít ai biết MC Anh Tuấn từng bị mắng xối xả khi lần đầu đứng trước máy quay.

"Lần đầu tiên đứng trước máy quay, tôi bị mắng rất nhiều, mắng xối xả. Mãi sau này tôi mới hiểu vì sao cô An Ninh lại mắng mình như thế. Cô muốn tôi dạn người ra và tập quen dần với sức chịu đựng, áp lực công việc và trách nhiệm của một người dẫn chương trình" - MC Anh Tuấn chia sẻ - "Thời gian đầu tôi chỉ biết lao vào công việc, làm ngày làm đêm. Tôi không chỉ dẫn chương trình mà còn biên tập luôn cả chương trình đó, sau đó về dựng rồi đưa đi duyệt và phát sóng. Tôi còn nhớ lúc đó yêu nghề đến mức dựng đến tận 12h đêm, nghe đi nghe lại từng câu một".

Mặc dù rất thành công trong công việc là một BTV, MC của Đài THVN, tuy nhiên, đến tận bây giờ Anh Tuấn vẫn cảm thấy tiếc nuối vì đã không đi theo con đường âm nhạc như kỳ vọng của cha. Nam MC cho biết: "Đối với tôi, từ năm 1997 trở đi, chưa bao giờ tôi có ý định bỏ cuộc. Có lẽ tính cách của tôi hơi lỳ một chút nên cái tiêu chí phải làm đến cùng luôn theo tôi đến tận bây giờ. Nhưng có một điều tiếc nuối lớn nhất mà tôi không thể thực hiện đối với người cha của mình là đã không thể dành ra 6 tháng học đàn để tham dự kỳ thi cuối cùng tốt nghiệp cao học. Mọi người cũng biết, công việc ở Đài THVN không cho phép tôi nghỉ được 6 tháng, chính vì vậy tôi đã không thể có tấm bằng cao học".

"Tôi nghĩ bố tôi đã ít nói chuyện với tôi từ lúc đó. Từ bé bố đã hướng tôi theo âm nhạc vì ông là Tiến sĩ âm nhạc, bỏ ra cả cuộc đời cho âm nhạc. Chính vì thế, khi biết tôi bỏ cao học, bố tôi đã rất buồn. Tôi nghĩ cho đến giờ phút này, trong ông vẫn còn rất nhiều băn khoăn và buồn lòng vì tôi đã không thể tốt nghiệp được cao học dù chỉ còn một kỳ thi. Tuy nhiên, khi biết được tôi đã mang đến cho khán giả nhiều chương trình tốt, những điều tôi đã làm được khi ở Đài Truyền hình đã khiến bố tôi hạnh phúc hơn" - MC Anh Tuấn nói thêm.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của MC Anh Tuấn trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: MC Anh Tuấn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước