MC Anh Tuấn tự hào khi nhắc đến bà xã Lý Hồng Nhung

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 23/05/2016 06:00 GMT+7

MC Anh Tuấn (Ảnh BTC).

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa, MC Anh Tuấn đã dành nhiều lời khen có cánh cho vợ - Lý Hồng Nhung - và cho biết vợ và hai con riêng của anh rất thân nhau.

Khán giả truyền hình đều biết MC Anh Tuấn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và ít khi chia sẻ chuyện gia đình. Tuy nhiên, khi đến với chương trình Ghế không tựa, nam MC đã thoải mái bộc bạch nhiều câu chuyện về cuộc sống hiện tại và không ngớt gửi lời cảm ơn tới người vợ Lý Hồng Nhung.

MC Anh Tuấn cho biết: "Tôi thấy mình là người đàn ông có chút không may trong chuyện tình cảm. Nhưng cái không may đó lại giúp tôi có được niềm hạnh phúc nhất định. Không chỉ gia đình nhỏ của mình, cả gia đình lớn của tôi hiện cũng đang rất hạnh phúc".

"Tôi nghĩ mình cần một người phụ nữ hiểu tôi, đi bên cạnh tôi, biết nói chuyện với tôi và có thể thông cảm cho công việc của tôi hơn là một người phụ nữ xinh đẹp, chỉ biết đến mua sắm. Và tôi rất tự hào vì có một người vợ như vậy" - MC Anh Tuấn chia sẻ - "Tôi biết mình đi làm nhiều và thường xuyên vắng nhà nên tôi phải tìm cách bù đắp cho vợ. Những khi ở bên vợ, tôi thường lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện cô ấy kể cho mình".

"Điều tri ân lớn nhất tôi có thể nói với vợ mình đó là lời cảm ơn. Cô ấy không chỉ dành trọn tình cảm cho riêng tôi mà còn cho cả hai con trai của tôi nữa. Vợ tôi và hai con trai của tôi rất thân với nhau. Đó là điều mà nằm mơ chắc tôi cũng không thể tin được" - MC Anh Tuấn nói thêm.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của MC Anh Tuấn trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: MC Anh Tuấn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước