MC Anh Tuấn tiết lộ thói xấu của Diễm Quỳnh

T.Linh-Thứ bảy, ngày 26/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - MC Anh Tuấn đã chia sẻ về những kỷ niệm thời đầu dẫn chương trình cùng MC Diễm Quỳnh ở VTV3. Trong đó, anh đã bất ngờ tiết lộ thói xấu của người bạn dẫn thân thiết.

Anh TuấnDiễm Quỳnh không chỉ được xem là một trong những cặp đôi dẫn chương trình ăn ý nhất của VTV mà còn là hai gương mặt MC trẻ nổi tiếng thời đầu của VTV3. Ngoài đời, cả hai cũng là những người bạn vô cùng thân thiết.

Vì thế, khi chia sẻ với VTV News, MC Anh Tuấn đã không ngại nhắc đến "thói xấu" của người bạn thân: "Trước đây, khi cùng dẫn chương trình Trò chơi âm nhạc, Diễm Quỳnh có một tật rất xấu là hay huých tay mình. Ban đầu, mình cứ nghĩ Quỳnh huých tay ý bảo mình đừng nói nữa. Nhưng hóa ra cú huých của Quỳnh lại có rất nhiều lý do khác nhau không thể đoán được, có lúc muốn mình nói, có lúc lại muốn mình đẩy phần nói sang cho cô ấy".


MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn thời đầu khi dẫn chương trình cùng nhau.

MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn thời đầu khi dẫn chương trình cùng nhau.

"Đó đúng là thói quen rất xấu của Quỳnh, lại còn làm mình cứ phải đoán xem ý của cô nàng muốn gì. Tuy nhiên, sau một thời gian dẫn cùng nhau, mình đã quen dần với thói xấu ấy. Hai người càng thân nhau càng quen thuộc với thói xấu của nhau và khi dẫn chương trình lại càng hiểu ý nhau hơn", MC Anh Tuấn nói thêm.

Mới đây, cả hai đã trở lại dẫn dắt cùng nhau trong buổi ghi hình Bản giao hưởng mùa xuân - chương trình đặc biệt kỷ niệm tuổi 20 của VTV3. MC Anh Tuấn cho biết, cả hai đều muốn góp phần mang đến không khí vui vẻ, tự nhiên cho chương trình nên không chuẩn bị nhiều về kịch bản mà thoải mái "tung hứng".


MC Anh Tuấn và Diễm Quỳnh cùng dẫn dắt chương trình Bản giao hưởng mùa xuân.

MC Anh Tuấn và Diễm Quỳnh cùng dẫn dắt chương trình Bản giao hưởng mùa xuân.

Anh Tuấn bày tỏ: "Đây là bữa tiệc sinh nhật của VTV3 nên mình và Diễm Quỳnh đã thống nhất sẽ dẫn dắt như đang nói chuyện vui. Hơn nữa, cả hai từng là cặp MC dẫn chương trình MTV đầu tiên ở Việt Nam nên cũng muốn quay lại cảm giác thời đó. Đối với mình, đây cũng chính là dịp để cả hai được gợi lại hình ảnh thời trẻ ban đầu khi mới dẫn cùng nhau".

Để lắng nghe những câu chuyện thú vị và theo dõi cặp MC này "tung hứng" trên sân khấu, quý vị đừng bỏ lỡ chương trình Bản giao hưởng mùa xuân phát sóng vào 21h30 ngày 31/3 trên kênh VTV3.

MC Anh Tuấn từng bị mắng vì... vai xuôi MC Anh Tuấn từng bị mắng vì... vai xuôi

VTV.vn - Nhớ lại kỷ niệm với VTV3, MC Anh Tuấn cho biết anh từng bị đạo diễn Bùi An Ninh mắng rất nhiều vì tội vai quá xuôi khi lên hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước