MC Bạch Dương lần đầu đối mặt cùng "Những đứa trẻ hay chuyện"

T.H-Thứ ba, ngày 14/10/2014 14:05 GMT+7

MC Bạch Dương trong chương trình Những đứa trẻ hay chuyện

Cùng MC Bạch Dương, chương trình "Ngôi sao ước mơ" - điểm hẹn quen thuộc cho những khán giả nhí trên VTV6 sẽ trở lại với phiên bản mới mang tên "Những đứa trẻ hay chuyện".

Ngôi sao ước mơ là chương trình talk show được yêu thích trên kênh VTV6 từ năm 2009. Năm 2014, để tăng tính hấp dẫn và tương tác dành cho khán giả, chương trình sẽ tái xuất với một diện mạo hoàn toàn mới mang tên - Những đứa trẻ hay chuyện. Trong đó, khách mời là các học sinh ở lứa tuổi THCS sẽ có cơ hội lên tiếng về những vấn đề của xã hội, đưa ra những phản biện xã hội, qua đó nói lên ước mơ của các em về một thế giới tốt đẹp hơn.

Theo nhà báo Bạch Dương - Nhà sản xuất của Những đứa trẻ hay chuyện, ý tưởng để chị và ê-kip thực hiện chương trình là bởi trẻ em Việt Nam vốn ít được đưa ra ý kiến, nhưng đó lại là một khát khao có thực của mỗi người và các em cũng không phải là ngoại lệ. Hơn thế nữa, sự hồn nhiên của các em sẽ mang lại sự cân bằng cho những vấn đề tưởng như nóng bỏng, đầy tăm tối của xã hội hiện nay, từ chuyện nhà trường, chuyện bạn bè, chuyện thầy cô, đến những vấn đề lớn của đất nước.

Bên cạnh đó, MC Bạch Dương cũng cho rằng dù nhân vật chính trong mỗi chương trình là trẻ em lứa tuổi học sinh trung học cơ sở, nhưng bất kỳ ai khi theo dõi chương trình cũng có thể tìm thấy những khía cạnh hữu ích ở đó. "Người lớn khi xem chương trình, đừng nên đặt định kiến, suy nghĩ lối mòn của mình lên trẻ em, đừng nâng tầm quan điểm mà nên đặt mình vào lứa tuổi của các em để hiểu các em đang thật sự nghĩ gì", MC Bạch Dương chia sẻ.

Không chỉ là người chịu trách nhiệm sản xuất chương trình này, MC Bạch Dương còn là người sẽ trò chuyện cùng các khách mời nhí trong mỗi số lên sóng.

Khách mời nhí của Những đứa trẻ hay chuyện

 

Khách mời nhí của Những đứa trẻ hay chuyện

Chia sẻ về vị trí thú vị này, chị cho biết: "MC của chương trình Những đứa trẻ hay chuyện đóng vai trò như người thay mặt khán giả để trò chuyện với các em. Vì vậy, dẫn chương trình này rất khó, trong đầu mình sẽ phải tự đưa ra những kiểu hành xử nhất định, điều chỉnh dần trong quá trình dẫn. Một vài số đầu còn hơi gượng nhưng về sau tôi cũng tìm ra được hình ảnh thích hợp. Đó là vai một người lớn, giữ được sự cân bằng với các em, để không quá dạy dỗ, không phải là giả làm trẻ con. Một người lớn muốn xem trẻ con nghĩ gì, tạo sự gần gũi, tin cậy nhất".

Những trò hài hước trên sân khấu chương trình
Những trò hài hước trên sân khấu chương trình

Đồng hành cùng MC Bạch Dương là người dẫn chuyện, chương trình còn có một nhân vật mới với tạo hình rất đáng chú ý là Mr.Ném do hotboy Ole Vương Anh thủ vai. Với những câu nói đầy hài hước, vẻ mặt lém lỉnh đáng yêu, Mr.Ném sẽ tạo ra một bầu không khí cực kỳ cởi mở giúp các em thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình như giữa những người bạn. Song đôi khi, dường như khán giả sẽ thấy ở Mr.Ném những quan điểm mang tính đại diện của số đông hay của một thế hệ khác.

Nhân vật Mr. Ném do Vương Anh thủ vai
Nhân vật Mr. Ném do Vương Anh thủ vai

Đem tới những điểm nhìn tươi sáng dù bàn về những vấn đề tiêu cực của xã hội trên cơ sở nhiều ý kiến phản biện có tính đóng góp tích cực, chương trình Những đứa trẻ hay chuyện hứa hẹn sẽ là một điểm hẹn thú vị dành cho các bạn nhỏ cũng như những khán giả lớn tuổi.

Chương trình sẽ lên sóng vào khung giờ 21h, thứ Ba hàng tuần trên VTV6, bắt đầu từ hôm nay (14/10). Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước