Những đứa trẻ hay chuyện: Nhìn cuộc sống qua lăng kính con trẻ

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 07/10/2014 06:00 GMT+7

"Những đứa trẻ hay chuyện" hứa hẹn mang tới những giờ phút lý thú cho khán giả truyền hình

"Những đứa trẻ hay chuyện" - chương trình đối thoại thú vị lên sóng VTV6 trong thời gian tới sẽ chuyển đến khán giả truyền hình những góc nhìn trong sáng của trẻ em về cuộc sống.

Những đứa trẻ hay chuyện chính là phiên bản mới của chương trình Ngôi sao ước mơ. Với mong muốn tăng tính hấp dẫn, chương trình đã mời tới trường quay những vị khách rất đặc biệt - những em nhỏ ở lứa tuổi học sinh trung học cơ sở. Các em sẽ là nhân vật chính cùng với MC Bạch Dương và Mr. Ném thảo luận, chia sẻ quan điểm về những vấn đề đang nổi cộm trong xã hội bằng góc nhìn trung thực và trong sáng, vô tư.

Được chia làm 3 phần, mỗi phần là một câu hỏi liên quan đến chủ đề của từng chương trình, các vấn đề mà Những đứa trẻ hay chuyện đưa ra thảo luận rất da dạng: "Học để làm gì?", "Làm thế nào để vứt rác được vào thùng?" hay những vấn đề sâu sắc hơn như "Bạn nghĩ thế nào về những nhà lãnh đạo đất nước hiện nay?"... Thông qua chương trình, người lớn sẽ không chỉ được lắng nghe những quan điểm mà còn được nghe những đứa trẻ bàn luận về những giải pháp cho vấn đề đó.

Trường quay của Những đứa trẻ hay chuyện (Ảnh: VTV)

Trường quay của "Những đứa trẻ hay chuyện" (Ảnh: VTV)

Những suy nghĩ vô tư nhưng cũng không kém phần sâu sắc của các bạn nhỏ sẽ khiến cho những người có mặt ở trường quay đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những đứa trẻ hay chuyện phát sóng vào 21h05 thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV6 hứa hẹn tạo ra một diễn đàn thú vị dành cho các em nhỏ, đồng thời cũng là kênh thông tin hữu ích đối với bậc phụ huynh và xã hội.

VTV News sẽ bật mí những phần đối thoại hấp dẫn và bất ngờ trong "Những đứa trẻ hay chuyện" qua phóng sự dưới đây:

Số đầu tiên của chương trình dự kiến lên sóng ngày 14/10. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI