"Chuyển động 24h" hút nhiều MC "hot" của VTV

Theo Hoàng Vy (VietNamNet)-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 10:47 GMT+7

Bắt đầu từ hôm nay (10/10), chương trình "Chuyển động 24h" sẽ chính thức lên sóng VTV1 vào 11h15 và 18h30 hàng ngày, đều đặn 365 ngày trong năm.

Ê kíp thực hiện Chuyển động 24h của Trung tâm Tin tức VTV24 đã có cuộc ra mắt giới truyền thông vào 18h ngày 9/10, chưa đầy 1 ngày trước khi chương trình chính thức lên sóng VTV, một khoảnh khắc mà theo như MC, Á hậu Thụy Vân "chúng tôi sẽ không bao giờ quên".

Nhà báo Lê Bình, Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24, người đứng đầu chương trình Chuyển động 24h nói trong sự kiện ra mắt: "Đây là chương trình chúng tôi rất kỳ vọng và cũng được VTV đầu tư thiết bị vô cùng hiện đại với hình thức thực hiện chưa từng có ở Việt Nam".

BTV Lê Bình cho hay suốt 3 tháng qua, 100 người trong ê kíp sản xuất không phải đi mà là chạy, thường xuyên ăn trưa lúc 2h chiều rồi 3h30 chiều lại họp để lao vào vòng quay mới với mục tiêu tất cả những gì đang diễn ra trong cuộc sống đều sẽ có trong chương trình.

VTV, truyền hình, MC, thời sự

"Chuyển động 24h" thu hút nhiều MC, BTV quen thuộc của VTV như Quốc Khánh, Ngọc Trinh, Thụy Vân, Diệu Trang... dưới sự dẫn dắt của nhà báo Lê Bình

Phát biểu trong sự kiện ra mắt chương trình Chuyển động 24h, ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc VTV cho rằng với ê kíp thực hiện, "đã leo lên lưng hổ sẽ không bao giờ xuống được". Bởi cũng giống như các bản tin thời sự 19h, đều đặn 365 ngày trong năm Chuyển động 24h sẽ phát sóng bất kể 30 hay mùng 1 Tết.

VTV, truyền hình, MC, thời sự

Sau "Chuyển động 24h", Kênh tin tức VTV24 sẽ lên sóng chính thức vào năm 2015

Chuyển động 24h là chương trình hoàn toàn mới về cả nội dung và hình thức thể hiện, được xây dựng theo đúng tiêu chí "chuyển động" cùng thời gian sống hàng ngày gồm: mới, nóng, nhanh, thời sự, với góc nhìn mới, cách bình luận sắc sảo, sản xuất theo phong cách hiện đại và trẻ trung, bảo đảm đáp ứng đúng nhu cầu hưởng thụ thông tin của nhiều đối tượng khán giả.

Bên cạnh dòng tin tổng hợp về an ninh trật tự, quốc tế, các vấn đề đời sống xã hội... mỗi số của Chuyển động 24h hàng ngày sẽ có chuyên mục tiêu điểm nóng với những phóng sự truyền hình, phóng sự điều tra về các lĩnh vực trong cuộc sống. Với chương trình ngày thứ 7, bản tin sẽ có thêm phần tiêu điểm chọn lọc và bình luận tin quan trọng xảy ra trong tuần, nhằm tạo thêm góc nhìn sâu sắc, toàn diện hơn cho khán giả nhưng vẫn đảm bảo theo phong cách mới, hiện đại và gần gũi.

Chuyển động 24h phát sóng vào khung giờ từ 11h15 - 12h00 trên VTV1 và từ 18h30 - 19h00 hàng ngày trên VTV1 và VTV2.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước