MC Cà phê sáng giao lưu với khán giả tại Telefilm 2015

P.V-Thứ bảy, ngày 23/05/2015 16:36 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, những MC của Cà phê sáng tham gia giao lưu với khán giả tại Telefilm 2015 gồm có MC Hoàng Linh, Minh Hà, Đức Bảo và Trần Ngọc.

Telefilm 2015 - triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam - sẽ chính thức diễn ra từ ngày 4 – 6/6 tại tại Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP.HCM). Một trong những hoạt động đang nhận được sự chờ đợi của khán giả là được gặp gỡ, giao lưu với các MC của VTV cũng như ê-kíp phim Những ngọn nến trong đêm (phần 2).

Các MC của chương trình Cafe sáng

Các MC của chương trình Cafe sáng

Theo thông tin từ bà Lan Hương (Phó Trưởng phòng Trò chơi – Gặp gỡ Truyền hình 1, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN), trong ngày 5/6, các MC của chương trình Cà phê sáng sẽ bắt đầu giao lưu với khán giả có mặt tại Telefilm từ 14h – 16h. Tại đây, khán giả sẽ chụp ảnh, giao lưu với các MC. Ngoài ra, họ cũng sẽ được thử sức với vai trò MC tại trường quay của chương trình Cà phê sáng.

Đối với những khán giả yêu thích chương trình, không có điều kiện gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các MC tại Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC thì sẽ được trò chuyện trực tuyến với các MC qua Báo điện tử VTV News. Cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu vào 15h cùng ngày.

Tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả có MC Hoàng Linh, Đức Bảo, Minh Hà và Trần Ngọc. Trong đó, MC Hoàng Linh và Đức Bảo sẽ trả lời trực tuyến ngay tại triển lãm Telefilm. MC Minh Hà và Trần Ngọc sẽ trả lời khán giả tại tòa soạn của VTV News tại Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước