MC Công Tố khởi động năm mới bằng việc... giảm cân

T.H-Thứ ba, ngày 24/02/2015 09:52 GMT+7

MC Công Tố

(VTV.vn) - Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, chàng MC giành giải "Ấn tượng VTV 2014" hài hước cho biết anh sẽ bắt đầu năm mới Ất Mùi bằng việc... kiểm điểm về cân nặng của mình.

Đảm nhiệm vai trò MC trong nhiều chương trình trên VTV6 như Ghế không tựa, Mảnh ghép tiếng Anh, Chung cư 22+, Bữa trưa vui vẻ..., Công Tố là gương mặt được khá nhiều khán giả trẻ yêu thích hiện nay.

Chia sẻ về dịp nghỉ lễ của mình, chàng MC điển trai cho biết: "Dịp nghỉ lễ luôn là ngày làm việc của những người làm truyền hình. Vì vậy, dù là ngày lễ nhưng Công Tố vẫn đồng hành cùng khán giả qua nhiều chương trình như Ghế không tựa, Chung cư 22+, Nắng Xuân... Sau đó, ngày mùng 3 Tết, tôi đã tự thưởng cho mình một chuyến đi xa và làm việc tại Đà Lạt". (Cười)

"Sau dịp lễ, Công Tố chắc chắn sẽ kiểm điểm về cân nặng của mình và lấy niềm vui những ngày Tết rực rỡ để làm tốt hơn công việc vào năm 2015" - MC của giải thưởng Ấn tượng VTV 2014 nói về kế hoạch trong năm mới Ất Mùi - "Công Tố luôn vạch ra kế hoạch một năm cho mình, lấy tất cả đam mê và sức lực để đạt và vượt chỉ tiêu đó".

MC Minh Trang

MC Minh Trang

Bên cạnh Công Tố, nhiều MC của VTV cũng tiết lộ về những dự định sau dịp nghỉ lễ vừa qua. MC Minh Trang của chương trình Chung cư 22+ nói: "Sau dịp nghỉ Tết, trở lại với guồng quay công việc, Minh Trang sẽ tiếp tục cùng Chung cư 22+ đem đến cho quý vị khán giả tin tức cập nhật, tiếng cười sảng khoái và nhiều hơn nữa những phần quà thú vị. Hãy chờ đón những điều mới lạ trong năm mới của Minh Trang và của Chung cư 22+ nhé!".

BTV Thanh Hoa của chương trình Cuộc sống thường ngày
BTV Thanh Hoa của chương trình Cuộc sống thường ngày

Nữ MC xinh đẹp của Cuộc sống thường ngày - BTV Thanh Hoa cho biết: "Năm 2015 là một năm có nhiều sự kiện trọng đại như Ðại hội Ðảng bộ các cấp tiến tới Ðại hội Đảng lần thứ 12; năm cuối cùng của 5 năm giai đoạn phát triển kinh tế - xã hội (2011 - 2015); hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới với một loạt Hiệp định thương mại tự do (FTA) được ký kết và có hiệu lực, Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) sẽ thành lập vào cuối năm.... Rất nhiều đổi thay sẽ diễn ra với đất nước, với các doanh nghiệp và với từng người dân nên với các phóng viên Thời sự, đây sẽ là một khối lượng công việc khổng lồ".

BTV Kim Ngân

BTV Kim Ngân

Trong khi đó, BTV Kim Ngân - một trong những MC của Cuộc sống thường ngày lại có những chia sẻ khá giản dị. "Tôi đã có 1 tuần để nghỉ và tận hưởng thật trọn vẹn khoảng thời gian quý giá cùng gia đình. Sang năm mới, tôi và ê-kíp Cuộc sống thường ngày sẽ tiếp tục hành trình vào 17h45 mỗi ngày. Khán giả đã luôn yêu quý chúng tôi và tôi mong khán giả sẽ yêu quý chúng tôi hơn nữa" - nữ MC nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước