MC Đức Bảo chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong vòng 4 tháng

PV-Thứ ba, ngày 26/03/2019 10:39 GMT+7

VTV.vn - MC Đức Bảo đã có nhiều chia sẻ khi nhớ đến quãng thời gian mình từng bị béo phì và đã nỗ lực rất nhiều để có được thân hình chuẩn như hiện tại.

Là MC quen thuộc và được nhiều khán giả yêu mến trong các chương trình của VTV như Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng với VTV3, Bản thiết kế cuộc sống... Đức Bảo cho biết, đến với công việc MC, ngoài sự thông minh, tài ăn nói, yếu tố ngoại hình cũng rất quan trọng.

"Lúc mới ra trường, khoảng thời gian 23 tuổi, tôi bị thừa cân khá nhiều. Lúc đó tôi nặng tận 87kg. Lúc đó tôi nghĩ với ngoại hình như thế này làm việc gì cũng khó chứ đừng nói đến công việc truyền hình. Thế nên tôi đã bắt đầu hành trình giảm cân theo phương pháp của riêng mình", MC Đức Bảo chia sẻ.

"Chế độ giảm cân của tôi là cắt giảm tinh bột, tập trung ăn nhiều rau, thịt, hoa quả và chăm tập thể thao. Trong 4 tháng tôi đã giảm được 10kg. Điều đó cũng chứng tỏ cơ thể tôi trước đó quá thừa năng lượng và lười vận động".

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo cũng cho biết dù hiện tại công việc rất bận rộn nhưng anh vẫn giữ thói quen sinh hoạt rất khoa học, lành mạnh, ăn ngủ đúng giờ và chăm tập thể thao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước