MC Hạnh Phúc tiết lộ sự cố nghề nghiệp

P.V-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 13:24 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Hạnh Phúc - một trong những BTV được yêu thích nhất hiện nay của Chuyển động 24h – tiết lộ anh từng gặp sự cố trên sóng trực tiếp và bị trừ 50% lương.

Với cách dẫn lưu loát, biểu cảm và rất duyên, Hạnh Phúc đang là một trong những BTV của Chuyển động 24h nhận được nhiều thiện cảm của khán giả. Tuy nhiên, trong chia sẻ ngắn với VTV News, Hạnh Phúc tiết lộ anh từng mắc phải sự cố “không tha thứ được” khi dẫn Chuyển động 24h.

“Đó là sự cố về việc bị lố thời lượng” – Hạnh Phúc cười và kể lại sự cố đáng nhớ của mình tại Chuyển động 24h – “Chương trình đó làm chủ đề về mẹ và Phúc phải đọc một trích dẫn rất dài. Trong kịch bản chương trình, nếu chia khung, đoạn trích đó dài tới 2 trang A4”.

“Phúc đã không để ý là sau phần đọc mình phải dừng lại để chạy quảng cáo, vì thế, Phúc đã đọc dẫn nối luôn vào phần thời tiết. Hậu quả là tiếng của Phúc đã chèn vào đoạn băng quảng cáo” – Hạnh Phúc nói tiếp – “Đó là một lỗi không chấp nhận được của người dẫn chương trình”.

Vậy hậu quả của sự cố đấy là gì?

“Phúc đã bị trừ 50% lương và cảnh cáo” – Hạnh Phúc cười, nói về “án phạt” cho sự cố lố thời gian.

Cũng trong chia sẻ ngắn với VTV News, MC có nụ cười rạng rỡ của Chuyển động 24h cũng tiết lộ về một vài điểm xấu của bản thân: “Phúc nhiều điểm xấu lắm, ví dụ tiêu biểu nhất là sự bừa bộn”.

“Vì là người yêu thích sự thoải mái nên chính sự thoải mái đã dẫn đến sự bừa bộn” – Hạnh Phúc nói tiếp – “Bây giờ mình đã hạn chế nhiều nhưng Phúc nghĩ cái đó đã thuộc về bản chất rồi nên cũng hơi khó sửa. Nếu được bung ra hết thì Phúc sẽ bừa bộn kinh khủng”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

MC Hạnh Phúc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước