MC Hạnh Phúc đã từng khóc 3 ngày 3 đêm

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 05/11/2015 17:52 GMT+7

MC Hạnh Phúc dẫn chương trình 'Chuyển động 24h'.

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng, MC Hạnh Phúc đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi phải chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Hạnh Phúc - chàng MC tài năng của Chuyển động 24h, đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả không chỉ bởi gương mặt thân thiện, nụ cười rạng rỡ mà còn bởi nghị lực sống, vượt lên số phận. Anh luôn đối diện với khó khăn bằng tinh thần lạc quan và niềm tin vào cuộc sống. Điều này thể hiện rõ nhất khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Nói về quãng thời gian khó khăn đó, Hạnh Phúc tâm sự: "Khi cầm tờ giấy xét nghiệm trên tay, nó như một bản án tử hình đối với tôi. Bao nhiêu ước mơ, hoài bão của một chàng trai 26 tuổi vụt tan biến. Thay vào đó, tôi phải đối diện với cuộc sống ngắn và những tháng ngày chống chọi với bệnh tật. Sau khi khóc ròng rã 3 ngày đêm, tôi quyết định bỏ sự nghiệp còn dang dở ở TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội, ở bên gia đình để điều trị bệnh. Lúc này tôi chỉ muốn được sống, được làm những công việc từ thiện, mang niềm vui đến cho những người khác".

"Bây giờ, mỗi lần nhớ về quãng thời gian đó, tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã thử thách mình. Tôi đã biết được ý chí, nghị lực, sức chịu đựng của bản thân đến đâu. Một khi vượt qua được giới hạn giữa sự sống và cái chết, cuộc đời này với tôi không có gì không thể vượt qua được nữa" - Hạnh Phúc nói thêm.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của MC Hạnh Phúc trong chương trình Café sáng, mời bạn hãy xem video dưới đây:

 

MC Hạnh Phúc chia sẻ về nghị lực sống trong chương trình 'Café sáng'.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI