MC Hạnh Phúc xúc động khi Cặp lá yêu thương tròn 4 tuổi

PV-Thứ hai, ngày 14/10/2019 10:00 GMT+7

Đôi bạn thân Hạnh Phúc – Thụy Vân ở giải chạy “Chuyện động cùng Cặp lá yêu thương”

VTV.vn - MC Hạnh Phúc vốn là gương mặt quen thuộc của Chuyển động 24h, đặc biệt hơn là gương mặt đồng hành cùng Cặp lá yêu thương suốt 4 năm qua, đi qua 48 tỉnh thành.

Qua 4 năm Cặp lá yêu thương đã giúp đỡ cho gần 4.000 em nhỏ. Mỗi em nhận được sự hỗ trợ mỗi tháng là 400.000 đồng

Chia sẻ kỷ niệm cùng Cặp lá yêu thương, anh kể: "Bốn năm là một hành trình chưa phải dài nhưng không thể nào kể hết những kỷ niệm vui buồn. Có những ngày trời nắng như đổ lửa, Hạnh Phúc cùng ekip Cặp lá yêu thương vẫn thực hiện những cảnh quay dưới trời nắng. Những ngày trời mưa, cả ekip chỉ mong tạnh để sân khấu diễn ra bình thường. Với riêng Hạnh Phúc, là người đồng hành, có nhiều khi sốt gần 40 độ vẫn lội ruộng mò cua bắt ốc để trải nghiệm cuộc sống của nhân vật.

Ấn tượng nhất với các em nhỏ đó là ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống, dù khó khăn nhưng vẫn học giỏi, vẫn tiếp tục ước mơ và khát khao đến trường".

MC Hạnh Phúc xúc động khi Cặp lá yêu thương tròn 4 tuổi - Ảnh 1.

Rất nhiều các em nhỏ đã được nhận hỗ trợ từ chương trình Cặp lá yêu thương

Có những chuyến công tác dài ngày, khán giả thắc mắc vì sao không thấy Hạnh Phúc dẫn Chuyển động 24h. Có những khi đi về da đen hơn, hay giọng khàn vì ốm, khán giả cũng hỏi thăm, nhưng khi biết MC Phúc đi công tác Cặp lá yêu thương, thì khán giả đều hiểu, thông cảm, và động viên.

Tình cảm của khán giả dành cho chương trình và dành riêng cho Hạnh Phúc là điều không thể đong đếm, là niềm hạnh phúc lớn nhất của Hạnh Phúc khi được đồng hành cùng Cặp lá yêu thương suốt 4 năm.

MC Hạnh Phúc xúc động khi Cặp lá yêu thương tròn 4 tuổi - Ảnh 2.

Hạnh Phúc ở giải chạy “Chuyện động cùng Cặp lá yêu thương” sáng 13/10

Đến với tỉnh thành nào, khi làm xong mặc dù rất mệt và mất sức vì đứng dưới nắng liên tục, nhưng khán giả lại gần xin chụp hình, có khi lại tặng những món quà quê - tất cả đều là những món quà vô giá, là động lực để Hạnh Phúc vượt qua những khó khăn để lại tiếp tục hăng say sáng tạo thêm cùng êkip những hình thức thể hiện mới, chuyển đến khán giả những thông điệp về cặp lá yêu thương.

Trong dịp sinh nhật của Chuyển động 24h Cặp lá yêu thương, Hạnh Phúc mong rằng khán giả sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chương trình để trao đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ hội được đi học, cơ hội được đổi đời.

Hôm qua, tại Hà Nội, giải chạy “Chuyện động cùng Cặp lá yêu thương” diễn ra tại Hà Nội khi chương trình Chuyển Động 24 tròn 5 năm tuổi và Cặp lá yêu thương tròn 4 năm tuổi. Tổng số tiền quyên góp từ Giải chạy là 1,3 tỷ đồng.


Xúc động nghe MC Hạnh Phúc song ca cùng mẹ Xúc động nghe MC Hạnh Phúc song ca cùng mẹ

VTV.vn - MC của Chuyển động 24h khiến người xem xúc động khi anh hòa giọng cùng mẹ mình ca khúc "Gánh mẹ"

VTV.vn - MC của Chuyển động 24h khiến người xem xúc động khi anh hòa giọng cùng mẹ mình ca khúc "Gánh mẹ"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

MC Hạnh Phúc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước