Tân Hoa hậu Hoàn vũ gửi tin nhắn cho toàn thế giới

A (Theo Miss Universe FB)-Thứ sáu, ngày 25/12/2015 14:41 GMT+7

Pia Alonzo Wurtzbach trong giây phút đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. (Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Pia Alonzo Wurtzbach - tân Hoa hậu Hoàn vũ - vừa gửi tin nhắn kêu gọi mọi người ngừng tranh cãi về đêm Chung kết của cuộc thi năm nay.

Trong tin nhắn trên trang Facebook của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp 26 tuổi của Philippines Pia Alonzo Wurtzbach đã chia sẻ những cảm xúc của cô về chiến thắng giành được tại cuộc thi vừa diễn ra -  bất chấp sự cố công bố nhầm tên người chiến thắng khiến ít nhiều cô không có được những khoảnh khắc trọn vẹn mà một đương kim Hoa hậu cần có. Tuy nhiên, với Pia, đây vẫn là một niềm hạnh phúc, một cuộc hành trình nhiều ngạc nhiên cô đã trải qua trong cuộc đời.

“Không từ ngữ nào có thể diễn tả về sự biết ơn của tôi với điều này” – Pia viết – “Bây giờ, cuối cùng tôi cũng nhận được món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất – không chỉ cho tôi mà cho cả đất nước tôi”.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã tin tưởng vào khả năng của tôi và những người đã ủng hộ tôi từ thời điểm đầu tiên” – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ viết tiếp – “Với tất cả những người đã bình chọn cho tôi, đặc biệt là đồng bào tôi, tôi xin cảm ơn các bạn”.

Ngay sau lời cảm ơn trên, Pia đã có dòng tin nhắn riêng gửi đến Hoa hậu Colombia – người đã chịu khá nhiều tổn thương về sự cố tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: “Với Ariadna, bạn là một người phụ nữ tuyệt vời. Từ bây giờ, chúng ta sẽ gắn kết sâu sắc mãi mãi với nhau bởi một trải nghiệm độc đáo. Trong 3 tuần chúng ta ở bên nhau, tôi đã được thấy sự mạnh mẽ và đẹp đẽ cả bên trong lẫn bên ngoài con người bạn. Bạn đại diện cho quốc gia với tất cả niềm tự hào và tôi biết mọi người sẽ phải tự hào về bạn”.

Pia cũng nói thêm rằng cô sẽ rất hào hứng sẽ được thấy những kế hoạch cũng như những điều Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ thực hiện trong tương lai.


Bức ảnh mới nhất của Pia Alonzo Wurtzbach được đính kèm với những chia sẻ của người đẹp trên trang Facebook cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Bức ảnh mới nhất của Pia Alonzo Wurtzbach được đính kèm với những chia sẻ của người đẹp trên trang Facebook cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong chia sẻ cuối cùng, Pia đã gửi thông điệp tới những người hâm mộ: “Với tất cả những người hâm mộ vẫn đang tranh cãi về câu chuyện đã qua… Xin hãy ngừng nói về nó!”.

“Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ có nhiệm vụ đoàn kết phụ nữ từ khắp nơi trên toàn thế giới và việc cãi nhau, gửi những tin nhắn hận thù đến nhau đã phá hủy toàn bộ mục đích này. Bạn tin vào thông điệp của Hoa hậu Hoàn vũ và tôi cũng vậy. Một lần nữa, cảm ơn các bạn về tình yêu”.

“Tôi rất vui mừng được bắt đầu nhiệm vụ của mình là một Hoa hậu Hoàn vũ và tôi hy vọng mọi người, tất cả những người đã tranh cãi và ủng hộ, sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời với những người thân yêu của mình” – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết lại – “Chúc mừng những ngày lễ và chúng ta hãy cùng nhìn về phía trước với một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới!”.

Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015 Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015

VTV.vn - Đêm CK HHHV 2015 vừa kết thúc, tuy nhiên, điều khiến người ta nhớ nhất là sự cố trong phần trao giải, khi người dẫn chương trình công bố nhầm tân hoa hậu...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước