Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ôm mặt khóc nức nở trong hậu trường

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 23/12/2015 10:46 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trang Missosology đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach ôm mặt khóc nức nở trong hậu trường.

Trong sự cố trao nhầm vương miện xảy ra tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cả Hoa hậu Colombia và Hoa hậu Philippines đều bị tổn thương - một người bị tước vương miện trước mặt hàng triệu con mắt, một người được đội vương miện nhưng lại không được nhận những cái ôm hôn, bắt tay chúc mừng từ các cô gái khác. Có thể nói, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã khép lại theo cách mà không ai mong muốn - cách mà người thắng hay kẻ thua đều bị tổn thương.

Dù vẫn giữ được sự bình tĩnh và nụ cười khi đứng trên sân khấu nhưng khi lùi về hậu trường, Pia Wurtzbach - tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã không kìm được nước mắt. Trong đoạn clip ngắn được ghi lại, trong khi được trợ lý đội lại vương miện, người đẹp Philippines đã ôm mặt khóc nức nở. Không ai biết đó là những giọt nước mắt hạnh phúc vì giành ngôi vị cao nhất hay những giọt nước mắt đau buồn vì chiến thắng của mình không được trọn vẹn.

Trước đó, VTV News cũng đã đăng tải một video ngắn ghi lại hình ảnh cô đơn của Pia khi đăng quang. Nếu như ở các cuộc thi khác, Hoa hậu sẽ nhận được những cái ôm chúc mừng và được vây quanh bởi bè bạn thì tại đêm chung kết vừa qua, Pia chỉ có một mình bởi phần lớn các cô gái khác đều đã chạy đến bên an ủi Hoa hậu Colombia. Khi nhìn thấy Ariadna Gutierrez khóc, cô đã muốn chạy đến vỗ về nhưng lại tự nhủ rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp. Được biết, từ lúc đăng quang tới giờ, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vẫn chưa nói chuyện với Á hậu 1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước