MC Hoàng Linh sẽ "trả đũa" MC Đức Bảo trong "Chúng tôi là chiến sĩ"

PV-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 17:04 GMT+7

MC Đức Bảo và MC Hoàng Linh (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Nữ MC tiết lộ cô sẽ có cơ hội "trả đũa" người đồng nghiệp luôn trêu chọc mình khi cả hai cùng xuất hiện trên sân khấu chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" thời gian tới.

Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng độc giả VTV News, MC Hoàng Linh đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống gia đình cũng như công việc của mình. Trong đó, cô có nhắc tới nhiều kỷ niệm đặc biệt khi đảm nhận vai trò MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

"Kỷ niệm khó quên nhất trong 9 năm dẫn Chúng tôi là chiến sĩ là có hai chiến sĩ - một nam, một nữ - cùng lên sân khấu. Trong khi chiến sĩ nam hôn nhà báo Lại Văn Sâm thì chiến sĩ nữ lại lao vào thơm má tôi. Giá như hai chiến sĩ đổi chỗ cho nhau thì tốt, tôi sẽ đỡ thấy bối rối hơn rất nhiều", MC Hoàng Linh nói.

"Gắn bó với chương trình từ khi còn là sinh viên năm thứ 2, tôi đã có quá nhiều kỷ niệm và tình cảm với những người lính, với những đồng nghiệp trong ê-kíp sản xuất" - nữ MC tâm sự - "Chúng tôi là chiến sĩ cho tôi sự trưởng thành, chín chắn. Tôi có thể không dẫn Chúng tôi là chiến sĩ nữa nhưng vẫn sẽ gắn bó với chương trình ở vị trí hậu trường sản xuất".

Chuyện tình chị em của vợ chồng MC Chúng tôi là chiến sĩ Chuyện tình "chị em" của vợ chồng MC Chúng tôi là chiến sĩ

VTV từng được xem là "bà mối mát tay" khi đã se duyên cho rất nhiều cặp đôi nên vợ nên chồng, trong đó có cặp đôi MC Hoàng Linh - Trung Nghĩa.

Bên cạnh chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, MC Hoàng Linh còn là một trong những người dẫn chương trình của Café sáng với VTV3.

Khi được hỏi về người đồng nghiệp thân nhất trong ê-kíp thực hiện chương trình này, MC Hoàng Linh rất thẳng thắn thừa nhận đó là chồng mình - BTV Trung Nghĩa. Trong khi đó, người đồng nghiệp "bớt thân" nhất của cô trong ê-kíp sản xuất Café sáng với VTV3 MC Đức Bảo.

Theo MC Hoàng Linh, MC Đức Bảo là "kẻ" thường xuyên nói xoáy, trêu chọc cô trên sóng truyền hình, đặc biệt còn có lần gọi sai tên cô là Hoàng Thùy Linh. Nữ MC sinh năm 1985 khẳng định sắp tới cô sẽ có một cơ hội để "trả đũa" người đồng nghiệp "đáng ghét" này khi cả hai dẫn cặp trên sân khấu của Chúng tôi là chiến sĩ.

Dù nói không ít lời "chê" người đồng nghiệp nhưng MC Hoàng Linh cũng cho biết, MC Đức Bảo có một vài ưu điểm là "cầu tiến và nhiệt tình hỗ trợ bạn dẫn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước