Telefilm 2015: Thử sức làm MC của Café sáng với VTV3

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 26/05/2015 20:00 GMT+7

Dàn MC của Café sáng với VTV3 trong một buổi ghi hình thử tại trường quay (Ảnh: Thu Linh)

VTV.vn - Tại Telefilm 2015, khách tham quan sẽ có cơ hội thử sức làm MC của chương trình Café sáng với VTV3 và nhận được những phần quà ý nghĩa.

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam 2015 – Telefilm 2015 là sự kiện lớn trong năm của những đơn vị làm truyền hình trên cả nước. Trong năm thứ ba tổ chức, Telefilm 2015 sẽ có quy mô lớn hơn và bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn, hứa hẹn thu hút khách tham quan.

Ngoài những hội thảo chuyên ngành, tham gia Telefilm 2015, khách tham quan còn được gặp những MC, diễn viên nổi tiếng tại gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam. Tại triển lãm năm nay đó là sự xuất hiện của các MC quen thuộc trong chương trình Café sáng với VTV3 và dàn diễn viên của Những ngọn nến trong đêm (phần 2) - bộ phim sẽ lên sóng VTV trong thời gian tới.

Điểm thu hút khách tham quan tại gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam lần này chính là cơ hội thử sức làm MC cho Café sáng với VTV3 trên một sân khấu được bố trí như trong trường quay của chương trình. Hai gương mặt MC của chương trình - Hoàng Linh và Đức Bảo - cũng sẽ có mặt tại sân khấu này để giao lưu cùng khán giả và khách tham quan.

MC Trần Ngọc, MC Hoàng Linh, MC Đức Bảo và MC Minh Hà sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VTV News trong khuôn khổ Telefilm 2015 (Ảnh: VTV News)

Sau phần thử sức làm MC của Café sáng với VTV3, khán giả sẽ được chụp ảnh cùng MC Hoàng Linh, MC Đức Bảo và nhận được những phần quà đặc biệt.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 5/6 tới đây trong khuôn khổ Telefilm 2015 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP. HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước