MC Hữu Bằng tiếc nuối vì vào VTV muộn

T.H-Thứ ba, ngày 01/09/2015 19:30 GMT+7

VTV.vn - Đi làm đúng giờ, làm việc một cách nghiêm túc và hăng say là cách MC Thời sự Hữu Bằng thể hiện tình yêu dành cho VTV - nơi anh đang công tác.

Là một trong những khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (1/9), Hữu Bằng đã có cơ hội được chia sẻ cùng khán giả suy nghĩ và tình cảm của mình dành cho VTV. Anh cho biết điều đáng tiếc là anh vào làm việc tại Đài THVN hơi muộn.

"Đôi khi tôi ước giá như mình làm việc ở VTV sớm hơn. Tuy nhiên, tâm niệm muộn còn hơn không nên tôi luôn cố gắng kể từ khi vào công tác tại Đài THVN đến nay" - MC Hữu Bằng tâm sự - "Tôi thể hiện tình yêu của mình dành cho VTV bằng cách đi làm đúng giờ, làm việc nghiêm túc và hăng say".

Xuất hiện trong các bản tin Thời sự của VTV, MC Hữu Bằng được khán giả yêu thích với phong cách lịch lãm, đĩnh đạc nhưng vẫn trẻ trung. Trước khi công tác tại Ban Thời sự, anh đã có một thời gian làm việc tại Ban Thanh thiếu niên (VTV6).

Cùng xem những hình ảnh của Hữu Bằng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ dưới đây:

 * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước