MC Mai Trang hé lộ bí kíp diện áo phông lịch sự nơi công sở

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 15/05/2017 14:15 GMT+7

VTV.vn - Trong chuyên mục "Công thức đẹp" của Café sáng với VTV3, MC Mai Trang đã hé lộ những bí kíp diện đồ đi làm với áo phông vừa trẻ trung, năng động vừa lịch sự.

Áo phông là một trong những trang phục không thể thiếu ở tủ đồ của nhiều người vào mùa hè. Tuy nhiên, áo phông và công sở tưởng chừng lại là hai khái niệm không liên quan đến nhau.

MC Mai Trang cho rằng, áo phông không chỉ mặc đi chơi, đi du lịch mà vẫn có thể mặc đi làm để bản thân cảm thấy thoải mái trong mùa hè. Mặc dù vậy, bạn lại cần biết cách lựa chọn kiểu áo phông phù hợp để vừa tạo sự trẻ trung, năng động vừa nghiêm túc, lịch sự, phù hợp với môi trường công sở.

'Công thức đẹp' ngoài đời thường của MC Mai Trang "Công thức đẹp" ngoài đời thường của MC Mai Trang Cùng MC Mai Trang khám phá bí mật trong ví cầm tay của phái đẹp Cùng MC Mai Trang khám phá bí mật trong ví cầm tay của phái đẹp MC Mai Trang chia sẻ bí quyết “biến hóa” cho trang phục màu đen MC Mai Trang chia sẻ bí quyết “biến hóa” cho trang phục màu đen

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước