Café Sáng với VTV3: Tạo phong cách thời trang cực chất cùng MC Mai Trang

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 15/08/2016 11:55 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (15/8), MC Mai Trang đã giới thiệu cho khán giả một số bí kíp để có được phong cách thời trang ấn tượng.

Trong Cafe Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có cơ hội được theo dõi hành trình tạo dựng phong cách thời trang ấn tượng cùng MC Mai Trang. Những xu hướng Bohemian, xu hướng thập niên 70... đều được cô đề cập đến. Nữ MC cũng chia sẻ bí kíp mặc đẹp và chất phù hợp theo từng dáng người.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Minh Hà còn mang đến những thông tin văn hoá, đời sống lý thú như: Gala Trao yêu thương vì nạn nhân chất độc da cam, album mới Trong tim luôn có mẹ của ca sĩ Hồ Trung Dũng, lễ hội du lịch bụi và tắm biển ở Đà Nẵng, lễ hội khinh khí cầu ở Anh...

Đồng thời, khán giả còn theo dõi được một số thông tin đáng chú ý về các hạng mục bình chọn ở VTV Awards 2016, về chương trình SV 2016. Còn trong cuộc trò chuyện của chương trình, khán giả được lắng nghe những chia sẻ về cách để cân bằng tâm lý khi đọc và tiếp cận những thông tin tiêu cực.

VTV.vn - Mở đầu chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay là cuộc gặp gỡ của 4 Diva Việt Nam với khán giả trong đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thu”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước