MC Minh Hà: Không ngại khi đóng cảnh thân mật

PV-Thứ năm, ngày 25/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ MC chia sẻ trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, cô và nam diễn viên Chí Nhân đóng vai hai vợ chồng, vì vậy có những lúc không tránh được những cảnh quay thân mật.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với khán giả, nữ MC xinh đẹp của Cà phê sáng đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống thường ngày cũng như những công việc cô đang làm và những dự định trong tương lai sắp tới. Minh Hà cũng nhận được nhiều câu hỏi về nhân vật Phương Trinh - nhân vật cô đang đảm nhận trong Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Minh Hà và Chí Nhân trong một cảnh quay.
Minh Hà và Chí Nhân trong một cảnh quay.

Khi được hỏi về một số cảnh quay thân mật giữa cô và nam diễn viên Chí Nhân trong phim, Minh Hà hài hước chia sẻ cô không dám kể với bạn trai là trong phim sẽ có những cảnh quay như vậy. Nữ MC cũng hy vọng là bạn trai mình cũng sẽ không đọc được câu trả lời này.

MC Minh Hà: Nếu ngoại tình là cơn bão thì hãy nghị lực chờ bão qua MC Minh Hà: Nếu ngoại tình là cơn bão thì hãy nghị lực chờ bão qua

VTV.vn - MC Minh Hà cho rằng nhân vật Phương Trinh của cô trong Hôn nhân trong ngõ hẹp là một người phụ nữ vì quá cả tin mà mới rơi vào cảnh bị chồng phản bội và ngoại tình.

Nói về việc đóng cặp với người chồng kém tuổi trên màn ảnh, Minh Hà cho biết cô và Chí Nhân không gặp quá nhiều khó khăn. "Bản thân là một diễn viên thì khi đóng sẽ quên đi bản thân mình, vì vậy những ngại ngùng, e dè sẽ không còn nữa. Dù Chí Nhân kém mình 2 tuổi nhưng vì đã lập gia đình nên cậu ấy rất chững chạc và chín chắn. Nhân là diễn viên trẻ tài năng nên khi đóng phim với cậu ấy, mình được Nhân hỗ trợ rất nhiều về diễn xuất" - Minh Hà chia sẻ.

Hôn nhân trong ngõ hẹp đang được phát sóng vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước