Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp

MC Minh Hà: Nếu ngoại tình là cơn bão thì hãy nghị lực chờ bão qua

PV-Thứ hai, ngày 22/06/2015 10:15 GMT+7

VTV.vn - MC Minh Hà cho rằng nhân vật Phương Trinh của cô trong Hôn nhân trong ngõ hẹp là một người phụ nữ vì quá cả tin mà mới rơi vào cảnh bị chồng phản bội và ngoại tình.

Trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, Minh Hà vào vai Phương Trinh - một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và giỏi giang. Tuy nhiên, cô lại bị chồng phản bội khi ngoại tình với chính bạn gái thân của mình. Nhắc đến tình huống này, MC Minh Hà cho biết hoàn cảnh của Phương Trinh trong phim là điều chắc chắn không một người phụ nữ nào muốn rơi vào nhưng biến cố có thể đến với bất kỳ ai, vào bất kỳ lúc nào.

Nữ diễn viên - MC chia sẻ: "Điều đó giống như cơn bão, thường đến đột ngột và có sức tàn phá khủng khiếp. Nhưng sau khi bão đi qua thì mọi thứ sẽ trở lại yên bình. Quan trọng là mình có đủ nghị lực và kiên trì để đợi tới lúc đó hay không".

Nói về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Phương Trinh và Minh Khang đứng trước bờ vực tan vỡ, MC Minh Hà cho biết Phương Trinh không hoàn toàn là người không có lỗi: "Nhân vật Phương Trinh trong phim cũng không phải hoàn hảo. Cô ấy vẫn còn nhiều thiếu sót như vụng về việc nội trợ, quá cả tin... Nhưng khi nhìn ra khuyết điểm của mình, Phương Trinh không buông xuôi, cũng không đổ lỗi cho ai cả, mà tự cô ấy nỗ lực để sửa đổi bản thân.

Phương Trinh chịu khó học nấu ăn để chăm sóc chồng, vẫn quan tâm, yêu thương mẹ chồng một cách nhẫn nại dù bà còn hắt hủi. Khi nhận ra những người mình thương yêu đã lừa dối mình, cô ấy thẳng thắn đối diện để giải quyết rắc rối. Từ nhân vật này, tôi nghĩ cuộc sống hay có những ngã rẽ bất ngờ, nhưng cũng luôn mở sẵn cho mình lối thoát. Việc của mình là nỗ lực và quyết tâm".

Phim mới Hôn nhân trong ngõ hẹp lên sóng VTV3 Phim mới "Hôn nhân trong ngõ hẹp" lên sóng VTV3

VTV.vn - Tối nay (29/4), tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Việt Nam "Hôn nhân trong ngõ hẹp" sẽ chính thức được gửi tới khán giả vào 21h20 trên kênh VTV3.

Khi được hỏi về việc nếu rơi vào tình huống tương tự như vậy, cô sẽ xử sự như thế nào?

Minh Hà trả lời: "Trong cuộc sống, tôi thường tránh nghĩ tới những chuyện không hay, nhất là về tương lai của mình. Nhưng nếu không may rơi vào trường hợp như vậy, tôi sẽ cố gắng tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi của người bạn đời, nghĩ xem lỗi của mình là ở đâu và tình cảm của cả hai thế nào. Con người không ai hoàn hảo, sai lầm có thể đến bất cứ lúc nào, nên nếu người đó vẫn yêu thương, trân trọng mình thì hãy cho người ấy một cơ hội, cũng là mở ra cơ hội cho chính mình".

Hôn nhân trong ngõ hẹp đang được phát sóng vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước