MC Mỹ Lan lần đầu dẫn dắt "Giai điệu tự hào"

PV-Thứ tư, ngày 24/06/2020 14:24 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Giai điệu tự hào" tháng 6 này, khán giả sẽ được gặp một gương mặt nữ MC mới, đó là Mỹ Lan.

Giai điệu tự hào là một trong những chương trình đã tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả trong nhiều năm qua. Không chỉ chạm được đến trái tim của số lượng lớn khán giả là những người lớn tuổi mà chương trình còn dần thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ. Điều hấp dẫn họ chính từ những câu chuyện thú vị và giai điệu cuốn hút ở chương trình này.

Sau câu chuyện về Lưu Quang Vũ lên sóng vào tháng 4, chương trình Giai điệu tự hào tháng 6 có chủ đề "Mặt đường khát vọng". Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, tên của chương trình lần này được lấy cảm xúc từ bài thơ Đất nước trong trường ca Mặt đường khát vọng của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm. 

Tinh thần tự hào có trong tác phẩm chính là tự hào về những con người Việt Nam dù ở mặt cắt lịch sử nào, dù trong nghịch cảnh nào cũng tràn đầy ước mơ, khát vọng và vô cùng thông minh tìm ra cách thức vượt nghịch cảnh để thực hiện ước mơ, thực hiện khát vọng và lí tưởng của mình. Nhìn sâu vào bên trong khát vọng ấy sẽ là khát vọng xây đời no ấm, xây dựng đất nước giàu mạnh, xây dựng tinh thần, ý chí, trí tuệ theo kịp thời đại... và trên hết là khát vọng xây nên những giá trị bền vững từ sự tử tế cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau.

Với format mới của mùa thứ 3, khán giả đã quen thuộc với hai gương mặt dẫn chương trình là Lê Anh và Hồng Nhung. Cả hai đã mang tới cho điểm hẹn này làn gió trẻ trung và tươi mới. Tuy nhiên, ở chương trình tháng 6 của Giai điệu tự hào, khán giả truyền hình sẽ được gặp gỡ một gương mặt mới, đó là MC Mỹ Lan.

MC Mỹ Lan lần đầu dẫn dắt Giai điệu tự hào - Ảnh 1.

Là gương mặt quen thuộc tại một số chương trình như Sao Mai, Sao Mai điểm hẹn và nhiều chương trình truyền hình trực tiếp trong những ngày lễ đặc biệt của đất nước.., Mỹ Lan để lại ấn tượng bởi lối dẫn dắt duyên dáng, thông minh, cuốn hút. Với sự đầu tư về cả kịch bản và trang phục, Mỹ Lan hứa hẹn sẽ xuất hiện trong một hình ảnh khác ở vai trò mới trong Giai điệu tự hào. Cô cho biết đang rất háo hức chờ đợi thời điểm chương trình diễn ra.

Chương trình sẽ được THTT vào 20h10 ngày 28/6 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước