MC Ngọc Bích: “Chương trình mới Việt Nam hôm nay sẽ thiết thực và hữu ích hơn”

Hà Linh-Thứ sáu, ngày 14/12/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn với Báo điện tử VTV News, MC Ngọc Bích đã có nhiều chia sẻ thú vị về việc dẫn chương trình mới mang tên “Việt Nam hôm nay”.

MC Ngọc Bích thường được biết đến với tư cách là người dẫn của chuyên mục Bông lúa trong chương trình Chào buổi sáng. Tuy nhiên, trong thời gian tới, MC xinh đẹp sẽ thử sức khi trở thành một trong bốn MC chính của chương trình mới mang tên Việt Nam hôm nay. Đây là chương trình do Ban Thời sự, Đài THVN thực hiện, sẽ chính thức lên sóng vào ngày 1/1/2019.

Nói về cảm xúc khi đảm nhận vai trò mới, Ngọc Bích cho biết: "Tôi cảm thấy rất háo hức. Mỗi chương trình đều có những đặc trưng riêng, vì vậy, tôi luôn tràn đầy năng lượng khi được làm việc với một ê-kíp mới cũng như với phong cách mới. Đồng thời, tôi cũng rất mong chờ được nghe những phản hồi của khán giả về chương trình này".

MC Ngọc Bích: “Chương trình mới Việt Nam hôm nay sẽ thiết thực và hữu ích hơn” - Ảnh 1.

Cũng trong buổi phỏng vấn, MC Ngọc Bích đã bật mí về hình ảnh mới của mình trong chương trình lần này: "Tôi nghĩ hình ảnh của MC cần phải phù hợp với chương trình họ dẫn. Ví dụ, với tư cách là người dẫn của chuyên mục Bông Lúa trong chương trình Chào buổi sáng, tôi mang đến một hình ảnh giản dị, gần gũi nhất đối với bà con nông dân".

"Còn với Việt Nam hôm nay, chương trình hướng tới đối tượng khán giả rộng hơn, không chỉ tập trung vào bà con nông dân mà còn mở rộng tới những người hiện đại hơn. Từ đó, hình ảnh và cách dẫn của tôi cũng phải thay đổi, trẻ trung hơn, năng động hơn và mới mẻ hơn", Ngọc Bích khẳng định.

Với tư cách là một trong những người dẫn chính của chương trình mới, Ngọc Bích đã được tham gia cùng ê-kíp sản xuất ngay từ những ngày đầu tiên, từ khi bắt đầu xây dựng format cho đến việc hoàn thiện kịch bản. Vì vậy, cô vô cùng tâm huyết với chương trình này.

MC Ngọc Bích: “Chương trình mới Việt Nam hôm nay sẽ thiết thực và hữu ích hơn” - Ảnh 2.

"Việt Nam hôm nay muốn mở rộng đối tượng người xem, do đó sẽ đề cập đến nhiều vấn đề đa dạng hơn, phục vụ được nhu cầu của nhiều khán giả hơn. Tôi tin rằng, những tin tức trong chương trình Việt Nam hôm nay sẽ thiết thực và hữu ích hơn". 

"Ngoài ra, hiện tôi cũng đảm nhận vai trò là một phóng viên. Nhờ đó, tôi được tiếp xúc với nhiều người, giúp tôi có những kinh nghiệm thực tế vô cùng đáng nhớ. Cũng chính nhờ những trải nghiệm này mà bản tin do tôi dẫn trong Việt Nam hôm nay trở nên gần gũi, chân thật và thuyết phục nhất", Ngọc Bích tiết lộ.

Bên cạnh sự xuất hiện của Ngọc Bích, chương trình Việt Nam hôm nay còn có sự góp mặt của 3 MC tài năng khác, đó là Mai Ngọc, Hoàng Dương và Tuấn Dương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước