MC Ngọc Tiên đã có ý trung nhân

Tiêu-Thứ bảy, ngày 10/01/2015 09:11 GMT+7

(Ảnh: Ngọc Tiên FB)

Ngọc Tiên - MC của chương trình Sáng Phương Nam - thừa nhận đã có ý trung nhân. Cô đã tiết lộ điều này trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Ít khi chia sẻ chuyện tình cảm, vì vậy, đây đã trở thành đề tài được nhắc tới nhiều trong cuộc trò chuyện giữa MC Ngọc Tiên với độc giả VTV News. Tuy nhiên, khác những lần nói chuyện trước, nữ MC có đôi mắt to tròn của Sáng Phương Nam lần này đã không từ chối những câu hỏi về chuyện tình cảm. Cô trả lời: “Tiên đã có ý trung nhân rồi”.

Ngay sau lời khẳng định trên, Ngọc Tiên chia sẻ thêm: “Về chuyện tình cảm, Tiên nghĩ duyên nợ rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là mình tìm được một người thật sự hiểu mình, thông cảm và yêu thương mình”.

Nói về mẫu đàn ông lý tưởng, MC Ngọc Tiên cho biết: “Người đàn ông lý tưởng của Tiên là người yêu thương mình thật lòng và khi mình sai, người đó sẽ luôn ở cạnh mình. Tiên cũng muốn một người đàn ông tự lập, yêu thương gia đình và nếu có duyên thì càng tốt. Tiên không cần người quá giàu có và quá đẹp trai vì những người đàn ông như thế Tiên không đủ sức để giữ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước