MC Ngọc Tiên rạng ngời đón Giáng sinh

Bách Hợp-Thứ hai, ngày 01/12/2014 14:07 GMT+7

(Ảnh: Huy Trần)

Ngọc Tiên - MC của chương trình Sáng phương Nam của VTV - đã có những bức hình hết sức đẹp chào đón Giáng sinh 2014.

Nữ MC quen thuộc của Sức sống mới, 12 cá tính trên đường xuyên Việt, Siêu thị cuộc sống và mới nhất là Sáng phương Nam - chương trình mới lên sóng của VTV9 - đang ở trong một khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Tuy nhiên, cô vẫn dành thời gian để cùng với VTV News ghi lại những hình ảnh cho lễ Giáng sinh - một trong những ngày lễ cô yêu thích nhất trong năm.

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, nhìn lại quá trình làm nghề, Ngọc Tiên cho biết cô đã gắn bó với nghề dẫn nhiều năm và dù đây là công việc có nhiều áp lực, nhiều lúc căng thẳng đến mức muốn bỏ nghề nhưng cuối cùng - giống như một cái duyên - cô vẫn quyết định gắn bó và mong muốn được gắn bó lâu dài.

"MC cũng giống như những công việc khác, có lúc mình cảm thấy rất thích nhưng cũng có những lúc nó làm mình nản, nhưng Tiên nghĩ điều quan trọng là mình có vượt qua được những khoảng thời gian đó để tiếp tục đam mê với nghề hay không" - MC Ngọc Tiên nói.

"Nghề nào cũng có những vất vả riêng và MC cũng vậy. Các bạn nhìn thấy MC lên hình xinh đẹp, ăn mặc đẹp vậy thôi chứ có những vất vả ở hậu trường mà chỉ có những người làm nghề mới thấu hiểu. Tuy nhiên, sự vất vả đó chưa bao giờ là lý do khiến Tiên muốn rời nghề này cả. Tiên tin là khi mình trải qua những vất vả mình mới cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi gặt hái thành quả, biết quý trọng những gì mình có".

"Tiên mong muốn và luôn mong muốn được gắn bó với nghề dẫn chương trình lâu dài".

Nói về ngày lễ Giáng sinh, Ngọc Tiên cho biết  - cũng giống như Tết cổ truyền - cô yêu không khí của ngày lễ này. Cô đặc biệt thích nhìn ngắm đường phố, nhìn ngắm mọi người mua sắm, nhìn các cửa hàng được trang hoàng vào dịp Giáng sinh.

"Tiên thích cảm giác ấm áp và tình yêu mà ngày lễ này mang đến" - Ngọc Tiên chia sẻ - "Những ngày này,  đường phố và các cửa hàng được trang hoàng rất đẹp. Vì vậy, bạn nên ghi lại những khoảnh khắc và không khí này".

Và bây giờ, hãy cùng VTV News nhìn ngắm những bức hình Giáng sinh của MC Ngọc Tiên nhé!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước