MC Ngọc Tiên “tung hoành” với các vai trò trên truyền hình

P.V-Thứ năm, ngày 04/12/2014 16:10 GMT+7

MC Ngọc Tiên. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Ngọc Tiên – MC của chương trình Sáng phương Nam – sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt trong talk show mới Khỏe đẹp cùng nghệ sĩ. Cô cho biết bản thân vô cùng hào hứng với chương trình mới.

Khỏe đẹp cùng nghệ sĩ sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 1/1/2015 trên SCTV7 và Ngọc Tiên – MC quen thuộc qua rất nhiều chương trình của VTV như Sức sống mới, 12 cá tính trên đường xuyên Việt, Bài hát Việt, Sáng phương Nam – đã được lựa chọn là người dẫn dắt xuyên suốt chương trình.

Chia sẻ về chương trình sắp đảm nhận, Ngọc Tiên cho biết: “Tiên rất háo hức vì với vai trò người dẫn chương trình, mình sẽ được đến nhà hoặc nơi tập luyện của các nghệ sĩ cũng như chỗ làm việc của họ, khám phá thế giới của họ. Quan trọng hơn là được nghe họ chia sẻ về sự nghiệp cũng như những bí quyết giúp họ khỏe đẹp hơn”.

“Mỗi nghệ sĩ có bí quyết riêng để khiến mình khỏe đẹp” – Ngọc Tiên nói tiếp – “Ví dụ như Võ Minh Lâm thì đi bộ mỗi sáng, nghệ sĩ Phi Phụng với yaourt Phi Phụng, Nam Cường làm đẹp da bằng các sản phẩm tự nhiên hay Ngân Quỳnh thì tập nhảy…”.

“Không những được nghe họ chia sẻ mình còn được tập chung những hoạt động thể thao với họ. Các nghệ sĩ cũng có những phương châm sống rất hay và khi Tiên nghe họ chia sẻ Tiên cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh, có nhiều động lực trong cuộc sống, có giá trị về tinh thần rất lớn”.

Ngọc Tiên thực hiện show mới Khỏe đẹp cùng nghệ sĩ.

Ngọc Tiên thực hiện show mới Khỏe đẹp cùng nghệ sĩ.

Bên cạnh vai trò MC cho các chương trình truyền hình, Ngọc Tiên cũng tham gia diễn kịch và là người chơi của một số gameshow trên truyền hình. Cô vừa tham gia là người chơi cho đội chơi có cái tên rất ngộ nghĩnh – Bánh da lợn – của gameshow Cùng nhau tỏa sáng.

“Trong gameshow Cùng nhau tỏa sáng, Tiên và Võ Minh Lâm (Chuông vàng vọng cổ 2006) và Lân Nhã (Top 4 Vietnam Idol 2010) ở đội Bánh da lợn. Điều thích nhất khi tham gia gameshow này là mình được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, hoàn toàn ngược với sở trường của mình”.

“Khi tham gia đóng kịch hay tiểu phẩm truyền hình, Tiên thường được giao những vai cá tính, nghịch ngợm, nhiều chuyện, hài hước… nhưng ở đội Bánh da lợn của Cùng nhau tỏa sáng, mình được làm người phụ nữ miền Tây, được hò, được hát và hóa thân vào những nhân vật lịch sử như bà mẹ Việt Nam anh hùng, người vợ trong Hòn vọng phu, người mẹ nghèo và chết vì bệnh, cô gái miền Tây mặc bà ba, chèo đò và hát Đất phương Nam… Cảm thấy rất thú vị”.

Nữ MC 8X cũng cho biết thêm, sắp tới cô sẽ trở thành người dẫn cho một chương trình mới liên quan đến ẩm thực. Tuy nhiên, cô sẽ tiết lộ khi chương trình chính thức khởi quay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước