MC Phan Anh và những khoảnh khắc ngọt ngào bên con

PV-Thứ hai, ngày 20/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian kín tiếng trong việc chia sẻ chuyện gia đình thì gần đây, nam MC nổi tiếng thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên các con.

Là một trong những gương mặt MC quen thuộc, đảm nhận vị trí dẫn dắt ở nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, Phan Anh đã tạo nên được một "thương hiệu" riêng cho mình sau nhiều năm hoạt động trong nghề. Hiện tại, anh vẫn là gương mặt MC phủ sóng ở khá nhiều chương trình truyền hình nổi bật như Giọng hát Việt, Cuộc đua kỳ thú... Bên cạnh đó, nam MC cũng tham dự nhiều sự kiện quảng cáo và các hoạt động dành cho cộng đồng.

Việc xuất hiện với con gái lớn - bé Bảo Anh (Bo) trong chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã giúp khán giả hiểu thêm về cuộc sống riêng tư của Phan Anh. Thời gian gần đây, MC nổi tiếng cũng thường chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên các con, gồm bé Bo, Pooh và Bin.

Từng được đề cập về việc đăng ảnh của các con, MC Phan Anh có chia sẻ: "Ở mỗi thời điểm, người ta có thể có những quyết định khác nhau dựa vào nhiều yếu tố. Bản thân tôi cho đến giờ vẫn không phải là người thường xuyên khoe các hình ảnh gia đình trước công chúng. Nó chỉ vừa đủ để chung vui với những người quan tâm, yêu mến mình. Ngoài ra bản thân các hình ảnh đó đều phải được sự đồng ý của những nhân vật xuất hiện, dù đó là các con tôi...".

Một số khoảnh khắc đáng nhớ của MC Phan Anh và các con:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước