MC Thanh Bạch bất ngờ trở lại Gương mặt thân quen 2015

CN-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 11:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 của Gương mặt thân quen 2015, khán giả truyền hình sẽ được gặp lại nghệ sĩ Thanh Bạch - MC quen thuộc trong 2 mùa giải trước của chương trình.

Sau 2 mùa làm MC cho Gương mặt thân quen, nghệ sĩ Thanh Bạch đã "nhường" lại vị trí này cho diễn viên Đại Nghĩa. Và lần gần nhất khán giả thấy nghệ sĩ Thanh Bạch trong một chương trình giải trí trên truyền hình là ở cương vị giám khảo của Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Trong tập 3 của Gương mặt thân quen 2015 phát sóng tối mai (2/5), nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ tái ngộ khán giả trong một tiết mục đầy bất ngờ - song ca với Thanh Duy trên sân khấu. Đây cũng là đêm thi Thanh Duy phải giả làm nghệ sĩ Thanh Bạch để thể hiện tài năng của mình.

Sau màn hóa thân xuất thần thành nghệ sĩ Thanh Bạch, Thanh Duy và phiên bản gốc đã song ca một bài hát tiếng Nga khiến khán giả và Ban giám khảo rất phấn khích. Lần trở lại này của nghệ sĩ Thanh Bạch có gì đặc biệt? Mời quý vị cùng chú ý đón xem trong tập 3 Gương mặt thân quen 2015 phát sóng vào 21h10 ngày mai (2/5) trên kênh VTV3!

Dưới đây là một số hình ảnh của nghệ sĩ Thanh Bạch trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước