MC Thanh Bạch tự tin ngồi vị trí "cầm cân nảy mực"

T.H-Thứ năm, ngày 16/10/2014 19:01 GMT+7

MC Thanh Bạch (Ảnh: BTC)

Đối diện áp lực khi là một trong ba giám khảo của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo 2014", MC Thanh Bạch cho biết anh có đủ sự tự tin cho vị trí quan trọng này.

Điều gì đưa anh đến với chiếc ghế giám khảo của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014?

MC Thanh Bạch: Tôi đồng ý đề nghị của Ban tổ chức với vai trò giám khảo vì tôi nghĩ họ có lý do chính đáng trong việc quyết định ai sẽ ngồi ở vị trí này ở cuộc thi năm nay. Thêm nữa, ngồi ở vị trí này, tôi không đơn độc mà còn có hai đồng nghiệp tôi rất ngưỡng mộ là nhạc sĩ - ca sĩ Bảo Lan và ca sĩ Quang Linh. Ba chúng tôi là ba tính cách hoàn toàn khác biệt nhau. Đây là yếu tố bí mật hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị khi chương trình lên sóng.

Anh thích nhất điểm gì ở format mới của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3?

MC Thanh Bạch: Điểm mà tôi thích nhất ở format mới của năm nay là mỗi đêm thi sẽ tìm ra được một cặp đôi xuất sắc nhất. Ngoài ra, sự xuất hiện kịch tính của chiếc "ghế nóng" luôn có khả năng bị hoán đổi chủ nhân cho đến phút chót là điều mà tôi nghĩ rất hấp dẫn và thu hút người xem và theo dõi chương trình.

Anh đánh giá như thế nào về dàn nghệ sỹ tham gia chương trình năm nay?

MC Thanh Bạch: Năm nay, các thí sinh được ghép đôi giữa một ca sĩ chuyên nghiệp và một nghệ sĩ không chuyên nhưng yêu ca hát. Họ có thể là MC, người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế... ở độ tuổi còn rất trẻ. Chính sự sẵn sàng và quyết tâm cao độ cũng như năng lượng dồi dào của các thí sinh năm nay làm tôi trở nên vô cùng háo hức chờ đón ngày 26/10 sắp tới, thời điểm mà Liveshow mở màn sẽ diễn ra.

MC Thanh Bạch cùng hai giám khảo còn lại của chương trình Cặp đôi hoàn hảo
MC Thanh Bạch cùng hai giám khảo còn lại của chương trình Cặp đôi hoàn hảo

Đã quen với khán giả truyền hình qua vai trò MC, vậy khi ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực” anh có tự tin rằng mình sẽ làm tốt?

MC Thanh Bạch: Mỗi vai trò có cái hay riêng, tuy nhiên, ở vai trò giám khảo sẽ khác rất nhiều với vai trò MC. Làm giám khảo, ngoài kiến thức cần có, tôi nghĩ còn cần một lập trường ổn định và bản lĩnh để thể hiện đúng mực vai trò đó, bởi vị trí này thể hiện sự công bằng cho cả thí sinh lẫn tất cả khán giả theo dõi chương trình. Tôi nghĩ điều quan trọng là làm chuyện gì cũng phải cần sự tự tin và tôi tự tin khi ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” năm nay.

Là một MC luôn đem tới những hình ảnh tươi mới trong mỗi lần xuất hiện, còn ở vị trí giám khảo lần này, anh sẽ vào vai nào?

MC Thanh Bạch: Tôi nghĩ vai gì thì tự khán giả cảm nhận và khám phá sẽ thú vị hơn nhiều. (Cười)

Cảm ơn cuộc trò chuyện của anh!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước