MC Thụy Vân: "Tôi khá áp lực khi dẫn Quốc gia khởi nghiệp"

PV-Thứ bảy, ngày 08/12/2018 13:46 GMT+7

VTV.vn - Nói về Quốc gia khởi nghiệp, Thụy Vân cho biết cô khá áp lực khi tham gia từ khâu lên ý tưởng, cùng ekip biên tập, gọt sửa kịch bản và tạo "chiêu trò" trong quá trình dẫn.

MC Thụy Vân từ lâu đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình như: Chuyển động 24h, CEO Chìa khóa thành công, Gala Việc tử tế... Thụy Vân thừa nhận bản thân rất có duyên với các chương trình về kinh tế, tài chính khi tiếp tục nhận trách nhiệm dẫn dắt Quốc gia khởi nghiệp mùa 2. Đây cũng là cơ hội và thách thức lớn cho nữ MC trải nghiệm nhiều điều mới lạ.

"Tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, lại vừa nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, bản thân cũng là một người khởi nghiệp và từng dẫn CEO Chìa khóa thành công trong vòng 6 năm, đó là những yếu tố tương hỗ, bổ trợ cho tôi rất nhiều cho tôi trong vai trò mới tại Quốc gia khởi nghiệp. Bên cạnh đó, nhìn cách điều hành doanh nghiệp của mình, tôi hiểu được một công ty khởi nghiệp sẽ gặp phải những khó khăn gì, từ đó hiểu được một doanh nghiệp cần gì và khán giả chờ đợi những thông tin gì", Thụy Vân chia sẻ.

"Ở chương trình này, tôi tham gia từ khâu lên ý tưởng, cùng ekip biên tập, gọt dũa đến kịch bản cuối cùng. Là người chủ động trong talk show, đôi khi tôi phải cố gắng đưa ra "chiêu trò" để tạo kích thích và mâu thuẫn trong một cuộc trò chuyện mới có thể thu hút được khán giả. Đây cũng là một áp lực rất lớn của tôi khi dẫn Quốc gia khởi nghiệp" - nữ MC chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thụy Vân còn cho biết Quốc gia khởi nghiệp tập trung vào những vấn đề nảy sinh xung quanh câu chuyện khởi nghiệp, vì vậy người dẫn chương trình phải có nhiệm vụ làm chủ chương trình, chủ động khai thác từ câu chuyện của khách mời để rút ra thông điệp cho người xem, giúp cá nhân khởi nghiệp có thể đúc rút được bài học và tìm hướng đi đúng đắn cho riêng mình.

MC Thụy Vân: “Tôi không thích rảnh rỗi” MC Thụy Vân: “Tôi không thích rảnh rỗi”

VTV.vn - Là gương mặt quen thuộc trên các kênh sóng của VTV, MC Thụy Vân cho biết cô là người phụ nữ năng động, thích thử thách và làm nhiều công việc khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước