MC Thụy Vân: “Tôi không thích rảnh rỗi”

PV-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 09:58 GMT+7

MC Thụy Vân được khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp dịu dàng và lối dẫn chuyện giàu cảm xúc.

VTV.vn - Là gương mặt quen thuộc trên các kênh sóng của VTV, MC Thụy Vân cho biết cô là người phụ nữ năng động, thích thử thách và làm nhiều công việc khác nhau.

Không chọn con đường dấn thân vào showbiz như bao người đẹp khác, Á hậu Thụy Vân khẳng định tài năng và chiếm được tình cảm của công chúng bằng công việc MC tại Đài THVN. Người đẹp cho biết, cuộc sống của cô luôn bận rộn với rất nhiều công việc và cô thích điều đó.

"Mặc dù luôn nhắc nhở bản thân phải luôn ưu tiên cho sức khỏe và gia đình, thế nhưng thời gian cuối năm đang đến gần, guồng quay công việc lại trở nên hối hả. Nhất là khi tôi đang dành nhiều thời gian cho Quốc gia khởi nghiệp và chuẩn bị cho Gala Việc tử tế cuối năm. Bên cạnh đó, tôi còn công việc thường nhật là chuẩn bị các bản tin Chuyển động 24h, các sự kiện và điều hành kinh doanh riêng", Thụy Vân chia sẻ.

"Tôi là người không thích rảnh rỗi nên tôi khởi nghiệp từ năm 2016, kết hợp với một người bạn kinh doanh mảng dịch vụ làm đẹp. Với thương hiệu của mình tôi cũng gặp thuận lợi trong việc đưa sản phẩm tới khách hàng. Vẫn còn quá sớm để nói về việc thành công của một doanh nghiệp mới chỉ bước qua tuổi thứ 2, nhất là trong thời gian này, lịch trình làm việc dày đặc khiến tôi không có thời gian để mở rộng quy mô".

"Tuy vậy, với tốc độ phát triển hiện tại, công việc kinh doanh đó vẫn có thể đem lại cho tôi một nguồn thu nhất định, thậm chí có thể nuôi sống tôi trong trường hợp tôi không còn dẫn chương trình nữa".

BTV Thụy Vân: Làm truyền hình không chỉ có xinh đẹp lên sân khấu BTV Thụy Vân: Làm truyền hình không chỉ có xinh đẹp lên sân khấu

VTV.vn - Đây là những chia sẻ của nữ MC Chuyển động 24h về công việc của mình trong ngày đầu năm mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

MC Thụy Vân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước