MC Yoo Jae Suk thắng lớn ở Lễ trao giải cuối năm

CA-Thứ tư, ngày 31/12/2014 11:03 GMT+7

Với giải thưởng cao nhất ở hai Lễ trao giải các chương trình truyền hình năm 2014 của đài MBC và KBS, MC Yoo Jae Suk càng khẳng định được tài năng và sức hút của anh.

Sau khi nhận giải Grand Award trong Lễ trao giải KBS Entertainment Awards, MC được yêu thích nhất Hàn Quốc - Yoo Jae Suk một lần nữa nhận giải thưởng này trên sân khấu của MBC Entertainment Awards. Grand Award (Daesang) là giải thưởng cao quý nhất trong các Lễ trao giải của Hàn Quốc và MC Yoo Jae Suk nhận giải này khi là một trong những thành viên tham gia chương trình Infinity Challenge của MBC.

Chia sẻ về giải thưởng được nhận tại MBC Entertainment Awards, thành viên quan trọng của show thực tế nổi tiếng cho biết: "Cảm ơn các bạn đã bình chọn cho tôi. Tôi vô cùng vinh dự khi được bầu chọn bởi chính khán giả. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp của mình trong Infinity Challenge".

Nói về những thành viên cùng tham gia trong chương trình, MC quốc dân thể hiện sự khiêm tốn khi giải thưởng này của anh có sự đóng góp rất lớn của những nghệ sĩ khác: "Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ, các thành viên và cả những nhân viên. Đã có rất nhiều chuyện xảy ra trong năm nay, có cả những điều tích cực và tiêu cực. Những thành viên đã khiến khán giả thất vọng trong năm vừa qua, tôi hy vọng họ sẽ có cơ hội gửi những lời xin lỗi đến mọi người. Chúng tôi sẽ không che giấu những điều sai trái và những chỉ trích dù nặng nề, chúng tôi vẫn sẽ đón nhận".

"Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong quá trình quay Infinity Challenge. Tôi nhận ra rằng chương trình này đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi rất nhiều. Các thành viên cũng học được rất nhiều điều. Chúng tôi không biết khán giả còn sẽ ủng hộ chương trình đến lúc nào nhưng chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những tiếng cười thật thoải mái" - MC Yoo Jae Suk chia sẻ thêm.

Vào Lễ trao giải cuối năm của SBS Entertainment Awards, MC Yoo Jae Suk đáng tiếc không nhận được giải thưởng Daesang một lần nữa, thay vào đó MC quốc dân nhận giải được yêu thích nhất cho chương trình Running Man.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước