MC quốc dân Yoo Jae Suk lặng lẽ đến tưởng niệm nạn nhân chìm phà Sewol

CA-Chủ nhật, ngày 27/04/2014 14:46 GMT+7

Một trong những MC nổi tiếng nhất của Hàn Quốc - Yoo Jae Suk cùng với các thành viên của hai chương trình truyền hình thực tế Infinity Challenge và Running Man đã bí mật đến tưởng niệm các nạn nhân trong vụ chìm phà thảm khốc Sewol.

Vào ngày 25/4, MC Yoo Jae Suk và các thành viên cùng tham gia với anh trong hai chương trình truyền hình thực tế Infinity Challenge và Running Man đã lặng lẽ đến thắp hương cho các nạn nhân trong vụ chìm phà thảm khốc Sewol.

Để tránh gây sự chú ý, Yoo Jae Suk đã chọn thời điểm sáng sớm để đến Lễ tưởng niệm, được tổ chức tại Trung Tâm Thể thao trong nhà Olympic, thành phố Ansang. Tham gia cùng với Yoo Jae Suk còn có các nghệ sĩ - thành viên của hai chương trình truyền hình thực tế trên bao gồm MC Park Myung Soo, diễn viên Jung Joon Ha, Jung Hyung Don, Noh Hong Chul, ca sĩ Haha, Kim Jong Kook, diễn viên Lee Kwang Soo. Trước đó, Chae In Pyo và Shin Ae Ra là hai nghệ sĩ đầu tiên đến Lễ tưởng niệm các nạn nhân.

‘ Các nghệ sĩ cùng nhau tưởng niệm, dành những lời cầu nguyện và bày tỏ nỗi xót thương đối với các em học sinh cũng như các nạn nhân khác đã thiệt mạng trong tai nạn kinh hoàng.

MC Yoo Jae Suk một lần nữa thể hiện hình ảnh đẹp trước công chúng bởi hành động cao cả và ý nghĩa của mình. Ở hai chương trình truyền hình thực tế Infinity Challenge và Running Man mà Yoo Jae Suk đang tham gia, anh giữ vai trò chủ đạo và xuyên suốt, là người dẫn dắt các thành viên còn lại. Chính vì thế, việc đến Lễ tưởng niệm cũng được MC quốc dân chủ động kêu gọi các thành viên khác.

Cách đây không lâu, trong một tập phát sóng của Running Man, để cảm ơn các sinh viên của trường đại học đã cùng anh làm thuyền và vượt sông Hàn - một nhiệm vụ trong chương trình, Yoo Jae Suk đã bí mật tặng iPad cho các sinh viên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước