MC Yoo Jae Suk thử sức với chương trình mới

CA-Thứ tư, ngày 04/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Sau nhiều chương trình truyền hình giải trí, lần đầu tiên MC Yoo Jae Suk sẽ tham gia một chương trình mang tính xã hội.

Cùng với đồng nghiệp của mình - Kim Gu Ra, MC nổi tiếng nhất của Hàn Quốc sẽ tham gia chương trình truyền hình mới lấy đề tài về gia đình.

Theo TV Report, đại diện của công ty sản xuất chương trình truyền hình cho biết: "Yoo Jae Suk và Kim Gu Ra sẽ đảm nhận vị trí MC cho một chương trình mới của đài SBS. Chương trình lấy đề tài về gia đình và xoáy sâu vào những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa giới trẻ và bố mẹ. Chương trình sẽ giúp họ giải quyết những mâu thuẫn đó cũng như giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn".

Các MC của chương trình vẫn đang trong quá trình thảo luận, họ cũng được xem trước các cảnh quay về những gia đình đăng ký tham gia. Đạo diễn của chương trình là Seo He Jin - người đã từng rất thành công với các chương trình trước như Go ShowSong for You.

Hiện tại, tên chương trình vẫn chưa được xác nhận. Việc ghi hình sẽ sớm được thực hiện và dự kiến lên sóng trong tháng 3 này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước