MC Yoo Jae Suk và sự nổi tiếng 'vượt tầm kiểm soát'

PV-Thứ hai, ngày 09/11/2015 11:47 GMT+7

VTV.vn - Được mệnh danh là MC Quốc dân của Hàn Quốc, Yoo Jae Suk ngày càng trở nên nổi tiếng hơn và tên tuổi của anh đã vượt ra khỏi đất nước.

Gần như hầu hết các fan yêu thích những chương trình truyền hình của Hàn Quốc hay quan tâm đến ngành giải trí xứ Kim Chi đều không thể không biết đến MC Yoo Jae Suk. Anh là gương mặt bảo chứng cho tỉ suất người xem trong các chương trình thực tế - điều đó đồng nghĩa với việc chương trình nào có Yoo Jae Suk tham gia thì chắc chắn sẽ thành công và đạt tỉ suất cao.

Được mệnh danh là MC Quốc dân, Yoo Jae Suk không chỉ chứng tỏ được tài năng của mình trong vị trí MC với tài ăn nói khéo léo, hài hước mà anh còn rất được người dân yêu mến bằng nhiều hành động đẹp như quan tâm đến đồng nghiệp, hoạt động từ thiện thường xuyên và có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Ở thời điểm hiện tại, hai chương trình nổi tiếng nhất mà MC Yoo Jae Suk tham gia đó là Running ManInfinite Challenge. Trong chương trình Infinite Challenge được phát sóng vào ngày 7/11 vừa qua, mức độ nổi tiếng đáng ngưỡng mộ của Yoo Jae Suk tiếp tục được khẳng định. Trong tập này, thành viên chương trình có tham gia một chuyến du lịch khám phá Hàn Quốc với các vị khách nước ngoài.

MC Yoo Jae Suk đã rất ngạc nhiên khi dù không hề biết chương trình Infinite Challenge nhưng những vị khách này lại tỏ ra vô cùng vui mừng khi được gặp các thành viên của chương trình. 

'Nếu họ chưa từng nghe đến tên chương trình thì tại sao lại cảm thấy vui khi gặp chúng tôi?' - sau câu hỏi của mình, MC Yoo Jae Suk nhận được câu trả lời bất ngờ rằng 'Vì họ là fan của anh. Tất cả đều biết anh, Yoo Jae Suk'.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước