"Mẹ chồng" Lan Hương choáng khi tập Táo quân 2019

PV-Thứ năm, ngày 31/01/2019 17:20 GMT+7

VTV.vn - NSND Lan Hương đã có chia sẻ nhanh về việc tham gia Táo quân 2019.

Trong Táo quân 2019, khán giả cũng được thấy sự xuất hiện lần đầu tiên của "mẹ chồng khó tính nhất Vịnh Bắc Bộ" NSND Lan Hương. Nữ nghệ sĩ từng gây sốt trên màn ảnh Việt với vai diễn trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng do VFC sản xuất. Trong vai diễn lần này trên thiên đình, "mẹ chồng" Lan Hương mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới của người dân và doanh nghiệp.

Chia vẻ về việc tham gia chương trình Táo quân năm nay, NSND Lan Hương cho biết: "Tôi không phải một nghệ sĩ hài tên tuổi lắm, nên khi được làm việc cùng các bạn trong Táo quân thì cũng hơi choáng bởi các bạn ấy diễn rất duyên, nhanh nhạy, chưa kể mình cũng lớn tuổi và lần đầu tham gia vào chương trình như thế này".

"Tuy nhiên, cảm giác vẫn là vinh dự khi được tham gia vào chương trình quan trọng như vậy", NSND Lan Hương nói tiếp.

"Khi các con biết mình đi tập Táo quân đều ngạc nhiên bảo - Ô! Mẹ đi tập Táo quân á? Sau đó, con dâu còn tình nguyện chở đi. Cả nhà ai cũng ngạc nhiên và hào hứng bởi điều này".

Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Hợi - Táo quân 2019 sẽ lên sóng VTV vào 20h00 ngày 4/2 (30 Tết). Mời quý vị chú ý đón xem!

Mẹ chồng Lan Hương choáng khi tập Táo quân 2019 - Ảnh 1.
Mẹ chồng Lan Hương choáng khi tập Táo quân 2019 - Ảnh 2.
Mẹ chồng Lan Hương choáng khi tập Táo quân 2019 - Ảnh 3.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân ngoài phát sóng trên các kênh truyền hình còn được phát trực tuyến trên ứng dụng VTV Giải trí, VTV Go và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn). Video xem lại chương trình và phiên bản đặc biệt của Táo quân 2019 sẽ chỉ có duy nhất trên VTV Giải trí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước