Mê cung - Tập 15: Khánh bị ép bắn chết Hiền để được Cường Lâm thừa nhận

Đ.H-Thứ ba, ngày 11/06/2019 11:20 GMT+7

VTV.vn - Đây là thử thách cuối cùng và cũng là thử thách khốc liệt nhất mà tên trùm ma túy Cường Lâm yêu cầu Khánh thực hiện.

Tập 14 phim Mê cung kết thúc với phân đoạn Việt sói (Duy Hưng) bắt được cả Hiền (Huyền Trang) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh). Hắn dùng súng dí vào đầu hai cô gái để ép khai ra thân phận thật của Khánh (Hồng Đăng).

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 phim Mê cung trên đây, Việt sói đã giao nộp lại Hiền cho ông chủ Cường Lâm (NSƯT Công Lý). Tên trùm ma túy này vốn không dễ tin người nên đã thử thách Khánh hết lần này đến lần khác. Đội trưởng Khánh luôn cẩn trọng và dần tạo được sự tin tưởng từ phía Cường Lâm.

Tuy nhiên, lần này, hắn đã đưa ra một thử thách khốc liệt với Khánh, phải tự tay bắn chết Hiền - đồng đội của Khánh. "Giết nó mày sẽ được thừa nhận, nếu không mày sẽ chết" - Cường Lâm nói với Khánh.

Mê cung - Tập 15: Khánh bị ép bắn chết Hiền để được Cường Lâm thừa nhận - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 15: Khánh bị ép bắn chết Hiền để được Cường Lâm thừa nhận - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 15: Khánh bị ép bắn chết Hiền để được Cường Lâm thừa nhận - Ảnh 3.

Nữ cảnh sát Hiền dù bị Việt sói đánh đập dã man, dí súng vào đầu nhưng cô nhất quyết không khai thân phận thật của Khánh. Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 trên đây, Hiền bị tra tấn tới máu me đầy mặt. Nhìn cấp dưới của mình bị như vậy, Khánh sẽ rất đau lòng.

Trước thử thách nghẹt thở này, Khánh sẽ phải làm gì để vừa bảo toàn tính mạng cho Hiền, cho mình mà vừa khiến Cường Lâm thừa nhận, cho anh gia nhập băng của hắn.

Mê cung - Tập 15: Khánh bị ép bắn chết Hiền để được Cường Lâm thừa nhận - Ảnh 4.

* Mời quý vị đón xem tập 15 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư (12/6) trên kênh VTV3!

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - 'Thánh gây hỏng việc' trong Mê cung Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - "Thánh gây hỏng việc" trong Mê cung

VTV.vn - Sau rất nhiều lần làm hỏng việc, gây thêm rắc rối cho bản thân và bạn trai, nhân vật Lam Anh thậm chí khiến khán giả tức phát điên hơn cả các vai phản diện.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước