Mê cung - Tập 26: Đồng Vĩnh lộ bản chất gian tà, hại người không từ thủ đoạn

PV-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 14:55 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 26 Mê cung, Đồng Vĩnh đã một mình độc chiếm chai nước duy nhất của 5 người. Hắn muốn tất những người còn lại chết khát để bản thân sống.

Tập 25 Mê cung mang tới một tình tiết bất ngờ. Đông Hòa, Khánh, Trinh, Diệp và Đồng Vĩnh bị “người bí ẩn” bắt cóc và xích chân nhốt hết lại trong một căn phòng tối, chỉ để đúng một chai nước. 5 người thống nhất mỗi người chỉ được uống một ngụm cầm chừng.

Khánh bị thương rất nặng, sốt và có nguy cơ nhiễm trùng vết thương vì không được sơ cứu. Diệp và Trinh hóa ra lại cùng một phe. Họ đã tạo ra nhiều vụ việc làm xáo trộn gia tộc họ Đồng như lấy trộm mặt nạ trong két sắt của ông Vĩnh để hù bà Loan, gói hộp quà có chiếc mặt nạ và cái đầu chó để hù ông Vĩnh…

Mê cung - Tập 26: Đồng Vĩnh lộ bản chất gian tà, hại người không từ thủ đoạn - Ảnh 1.

Trong tập 26 Mê cung, Đông Hòa và Đồng Vĩnh bàn nhau xem ai là chủ mưu. Vị luật sư đã nêu ra vấn về Kỳ trúng độc bằng một loại thuốc được bào chế đặc biệt. Lúc này, Đồng Vĩnh cho rằng có thể tay giám đốc sở Hồng đã đi thuê chi nhánh khác của Hội Ác la để hại mình.

Trong khi đó, Khánh cho rằng việc quan trọng bây giờ là tìm cách cho cả 5 đều thoát ra. Và khi cả 5 thoát ra thì bọn bắt cóc không giám mạnh động. Tuy nhiên, Đồng Vĩnh tham lam dành lấy chai nước cho mình, cố tình chỉ uống cho mỗi bản thân hắn. Đồng Vĩnh muốn mình sống sót còn mặc kệ sống chết của những người còn lại.

Mê cung - Tập 26: Đồng Vĩnh lộ bản chất gian tà, hại người không từ thủ đoạn - Ảnh 2.

Đối diện trong căn phòng tối, tất cả sự thật được phơi bày. Tất cả tội ác của Đồng Vĩnh được nhắc đến. Tất cả oán hận được kể ra. Trinh và Diệp tiết lộ bí mật kinh hoàng về việc Đồng Vĩnh quá chán ngán cuộc sống bị bố vợ khống chế, Đồng Vĩnh đã bày mưu để thoát khỏi gia đình vợ. Thậm chí, Đồng Vĩnh còn cho bà Liễu uống thuốc đến mức hóa điên. Mục đích của hành động này là để tự mình làm chủ Đồng Phủ.

Vì sợ sẽ có ngày bị điên giống bà Liễu, Diệp luôn đề phòng chồng mình. Đó chính là lý do Diệp hợp tác với Trinh, quyết dạy cho Đồng Vĩnh 1 bài học. Nhưng trước khi điều này xảy đến, Đông Hòa đã phát hiện ra mọi chuyện. Vị luật sư đã lên kế hoạch bắt cóc tất cả 5 người để lấy được bằng chứng phạm tội của Đồng Vĩnh.

Mê cung - Tập 26: Đồng Vĩnh lộ bản chất gian tà, hại người không từ thủ đoạn - Ảnh 3.

Mưu mô, thủ đoạn và nham hiểm nhưng Đồng Vĩnh vẫn bị Đông Hòa dắt mũi. Biết mình bị Đông Hòa phản bội, vợ cắm sừng, Đồng Huy là con của Đông Hòa... tất cả đã khiến Đồng Vĩnh quá sức chịu đựng khiến ông lên cơn đau tim. May mắn là Đông Hòa vẫn đưa cho ông ta thuốc uống và sau đó đòi chiếc dây truyền. Đồng Vĩnh cố gắng giằng co và giữ chiếc dây truyền bằng cách nuốt vào bụng nhưng vừa đưa vào miệng đã bị Đông Hòa bóp cổ, đập đầu đến bất tỉnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước