Mê cung - Tập 25: Ai trong 5 người bị xích chân sẽ giành lấy chai nước của Đông Hòa?

Đ.H-Thứ tư, ngày 17/07/2019 17:59 GMT+7

VTV.vn - Bức màn bí mật trong chương 3 của "Mê cung" có thể sẽ được vén trong tập 25, khi 5 người cùng bị giam giữ trong một căn phòng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Mê cung trên đây, về vụ ông Kỷ quản gia bị trúng độc dẫn tới tử vong, dựa vào khám nghiệm hiện trường, Khánh (Hồng Đăng) phán đoán đây không phải là vụ tự sát. Anh đặt ra giả thiết, hung thủ đi đôi ủng của ông Kỷ sau khi sát hại xong, hắn đi ủng lại cho nạn nhân...

Mê cung - Tập 25: Ai trong 5 người bị xích chân sẽ giành lấy chai nước của Đông Hòa? - Ảnh 1.

"Kẻ có cả quyền lẫn tiền luôn biết cách làm cho người khác phải câm lặng" - Khải, cậu phóng viên cấp dưới của bà Khương (NSƯT Minh Trang) giải thích lý do vì sao cậu chui vào vỏ ốc, từ bỏ điều tra. Bà Khương cũng đồng quan điểm và cho rằng tính mạng con người có đổi bằng bất cứ giá nào cũng không đáng. Tuy nhiên, cho đến khi Khánh tìm đến gặp Khải thì anh lại thay đổi.

Mê cung - Tập 25: Ai trong 5 người bị xích chân sẽ giành lấy chai nước của Đông Hòa? - Ảnh 2.

Phân đoạn đáng chú ý trong trích đoạn trên đây là cảnh 5 người bị xích chân trong một căn phòng trống, ở giữa là một ma-nơ-canh đeo mặt nạ vô diện. Cả 5 người đều nằm trong số những nhân vật liên quan đến các vụ án liên tiếp xảy ra tại Đồng phủ trong thời gian vừa qua: Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải), Đông Hòa (Việt Anh), Diệp (Thùy Dương), Trinh (Kim Oanh) và đặc biệt là đội trưởng Khánh (Hồng Đăng).

Mê cung - Tập 25: Ai trong 5 người bị xích chân sẽ giành lấy chai nước của Đông Hòa? - Ảnh 3.

Đông Hòa có một chai nước trong tay nhưng anh không uống một mình, mà để ra giữa để mỗi người uống một ngụm duy trì sự sống. Bởi, Đông Hòa cho rằng, cả 5 người bây giờ là cùng một đội.

"Nếu ai uống hơn 1 ngụm thì đồng nghĩa ký án tử cho cả đội" - Đông Hòa nói và đặt chai nước xuống.

Liệu cả 5 người có lần lượt uống mỗi người 1 ngụm như Đông Hòa nói hay sẽ có ai đó tranh giành lấy? Rốt cuộc, ai là kẻ bắt cóc cả 5 người tới đây và nhằm mục đích gì?

Mê cung - Tập 25: Ai trong 5 người bị xích chân sẽ giành lấy chai nước của Đông Hòa? - Ảnh 4.
Mê cung - Tập 25: Ai trong 5 người bị xích chân sẽ giành lấy chai nước của Đông Hòa? - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 25 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay, ngày 17/7, trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình?

VTV.vn - Có phải để trả thù cho gia đình mà Trinh và Diệp đã câu kết với nhau gây náo loạn trong Đồng phủ nhằm hãm hại Đồng Vĩnh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước