Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình?

Đ.H-Thứ năm, ngày 18/07/2019 07:02 GMT+7

VTV.vn - Có phải để trả thù cho gia đình mà Trinh và Diệp đã câu kết với nhau gây náo loạn trong Đồng phủ nhằm hãm hại Đồng Vĩnh.

Mở đầu tập 25 Mê cung, cả 5 người gồm Đồng Vĩnh (NS ƯT Hoàng Hải), Đông Hòa (Việt Anh), Diệp (Thùy Dương), Trinh (Kim Oanh) và cảnh sát Khánh (Hồng Đăng) đều bị xích chân nhốt trong căn phòng trống. 5 người lần lượt nhớ lại mình đã bị tấn công bất ngờ như thế nào. Tất cả đều bị làm cho hôn mê và đưa tới đây. Đáng chú ý, ở giữa 5 người là một ma-nơ-canh với chiếc mặt nạ vô diện treo trước ngực.

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 1.

Ai là người làm chuyện này? Sự nghi ngờ đầu tiên của Đồng Vĩnh và Đông Hòa đổ dồn về phía cảnh sát, trong đó có Khánh. Nhớ lại ông Kỳ quản gia mới bị giết, Khánh nói với Đồng Vĩnh rằng trong Đồng phủ có thể đang ẩn giấu một tên sát nhân cỡ "Dương vô diện".

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 2.

Mọi người dần đuối sức vì khát nước. Đông Hòa sờ vào ma-nơ-canh và phát hiện ra có chai nước ở trong. Thay vì uống một mình, hắn quyết định để chai nước ở giữa và dặn mọi người chỉ được uống một ngụm. Giờ mọi người đã cùng một đội, nếu ai uống nhiều hơn thì đồng nghĩa với việc ký án tử cho cả đội.

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 3.

Mọi người đã làm như lời Đông Hòa nói, lần lượt uống từng ngụm nước, sau đó chai nước lại được đặt ở vị trí giữa. Tính mạng Khánh nguy kịch nhất trong 5 người vì anh bị một vết thương nặng ở lưng, dẫn tới nhiễm trùng và sốt.

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 4.

Khánh nghĩ Đồng Vĩnh chính là người mà bọn chúng (nhóm người nào đó nhốt 5 người ở đây) đang nhắm tới. Vì chỉ Đồng Vĩnh mới có thể kết nối tất cả lại: Diệp là vợ, Trinh là bồ, Đông Hòa là luật sư, còn Khánh là người muốn bắt Đồng Vĩnh..

Khánh nhắc tới hội Ác La và anh cũng biết Đồng Vĩnh đã mắc sai lầm. Đội trưởng đội hình sự cũng cho biết, cảnh sát đã điều tra ra được dịch vụ VIP của Hội Ác la là giết người để nhận tiền vì những lợi ích kinh tế vô cùng lớn ở phía sau. Trong đó, Đồng Vĩnh là chủ một doanh nghiệp lớn nhất nhì thành phố nên những kẻ muốn giết Đồng Vĩnh đếm trên hai bàn tay cũng không thể hết. Khánh cho rằng bọn chúng sẽ chờ 5 người này đấu tâm lý cho đến chết.

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 5.

Đông Hòa đề nghị nói chuyện riêng với Đồng Vĩnh. Nghe Khánh nói, Đông Hòa nhớ ra Phan Thanh Hồng có thể là kẻ gây ra chuyện này, nhưng "vua đất" đã gạt đi, không muốn bàn đến chuyện này nữa. Việc quan trọng bây giờ phải tìm ra tại sao chiếc mặt nạ lại ở đây.

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 6.

Khánh ngày càng yếu hơn vì vết thương bị nhiễm trùng. Trinh đã lấy nước cho anh uống nhưng chỉ được 1-2 ngụm, Đồng Vĩnh đã yêu cầu dừng lại, vì Khánh uống thêm 1 ngụm, đồng nghĩa với cơ hội sống của mọi người bị mất đi một phần.

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 7.
Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 8.

Đồng Vĩnh và Đông Hòa kết hợp với nhau giả vờ giết Trinh để làm một phép thử xem trò xích chân, giam giữ 5 người này có phải do cảnh sát không. Tuy nhiên, sau khi cuộc giằng co diễn ra, Khánh ngất đi, vẫn không có bóng dáng một cảnh sát nào xuất hiện. Vì vậy, Đồng Vĩnh khẳng định việc này không phải do phía cảnh sát làm.

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 9.
Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 10.

Khi phát hiện chuyện này không liên quan đến Khánh và cảnh sát, Đồng Vĩnh quay sang nghi ngờ Đông Hòa. Lúc này, Đông Hòa mới nói cho Chủ tịch của mình biết, trong thời gian ở đây, anh đã phát hiện ra một điều - kẻ nhốt 5 người vào đây cũng chính là kẻ náo loạn Đồng phủ trong thời gian qua.

Lúc này, Đông Hòa và Đồng Vĩnh nhớ lại, xâu chuỗi mọi chuyện đã xảy ra ở Đồng phủ và khẳng định Diệp và Trinh chính là kẻ gây náo loạn Đồng phủ.

Đến nước này, Trinh đã thú nhận cô và Diệp câu kết với nhau gây ra mọi chuyện vừa qua tại Đồng phủ.

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 11.

Trinh thừa nhận đã để cho Diệp cứa vào cổ tay mình, chấp nhận mạo hiểm tính mạng vì một sai sót cũng có thể khiến Trinh chết.

"Đúng là tôi tự tử, nhưng không phải tình yêu mà là vì gia đình" - Trinh nói. Nghe đến đây, Đồng Vĩnh sốc nặng: "Chuyện quái gì đang xảy ra đây? Rốt cuộc, mày là ai?".

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? - Ảnh 12.

Câu hỏi này của Đồng Vĩnh cũng chính là thắc mắc của khán giả. Trinh là ai mà câu kết cùng Diệp để hãm hại Đồng Vĩnh?

Mời quý vị đón xem tập 26 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay, ngày 18/7, trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 25: Mẹ chồng có dấu hiệu phục hồi, Diệp lại nghĩ kế hãm hại? Mê cung - Tập 25: Mẹ chồng có dấu hiệu phục hồi, Diệp lại nghĩ kế hãm hại?

VTV.vn - Vô tình nghe tin bà Loan có dấu hiệu phục hồi, Diệp tỏ rõ nét mặt tức giận vì mọi chuyện chưa như cô mong muốn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước