Mê cung - Tập 7: Cho cảnh sát 10 giây rút lui, Fedora có kích hoạt bom quấn quanh người mẹ đẻ?

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 15/05/2019 19:25 GMT+7

VTV.vn - Tập 7 phim "mê cung" hứa hẹn sẽ khiến khán giả nhiều pha thót tim khi cảnh sát đã tìm được nơi trú ẩn của Fedora và bao vây hắn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Mê cung trên đây, Fedora (Doãn Quốc Đam) đã ép mẹ đẻ (NSƯT Hương Dung) đi đến ngôi nhà hoang - nơi bà năm xưa sinh ra anh. Dù bị bỏ rơi nhưng Fedora nắm rất rõ thông tin về mẹ đẻ mình ở từng giai đoạn. Hắn hận mẹ đẻ cực độ.

18 tuổi, bà bỏ rơi Fedora, đến năm 20 tuổi, bà đã thành lập công ty bình phong để đi buôn lậu. Khi Fedora bị đưa đi trại giáo dưỡng, bà đã là doanh nhân trẻ thành đạt nhất thành phố.

Mẹ Fedora thú nhận đã từng có ý định quẳng đứa bé đi (đứa bé đó liệu có phải là Đinh Quang Nhật hiện tại?) để đến trại trẻ mồ côi đón Fedora về, nhưng bà nghĩ làm như vậy là quả báo, vĩnh viễn không siêu sinh. Nghe vậy, Fedora cho biết bà đang bị quả báo. Lúc này, hắn đã trói mẹ vào ghế và quấn bom quanh người bà. Hắn cầm trong tay nút bấm, bom có thể được kích hoạt nổ bất cứ lúc nào.

Mê cung - Tập 7: Cho cảnh sát 10 giây rút lui, Fedora có kích hoạt bom quấn quanh người mẹ đẻ? - Ảnh 1.

Trong khi đó, ở bên ngoài, lực lượng cảnh sát do đội phó Quyết (Bảo Anh) cầm đầu đã chia làm 3 mũi sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Trước khi triển khai lực lượng, Quyết đã thông báo cho đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) rằng anh đã có kế hoạch tác chiến. Nghe Quyết nói, Khánh khá bất ngờ và lo lắng. Liệu Khánh có ở yên hay sẽ chạy đến chỗ anh em đang tác chiến?

Mê cung - Tập 7: Cho cảnh sát 10 giây rút lui, Fedora có kích hoạt bom quấn quanh người mẹ đẻ? - Ảnh 2.

Khi bao vây phòng Fedora, Quyết nói qua cửa để dụ hắn ra ngoài nhưng Fedora dọa sẽ cho nổ tất nếu bất cứ ai xông vào phòng. Cầm sẵn nút kích nổ trên tay, Fedora cho cảnh sát 10 giây để rút lui.

Liệu Quyết có cho anh em rút lui để đảm bảo an toàn? Hay Fedora kịp dính đạn trước khi bấm nút kích nổ bom?

Mê cung - Tập 7: Cho cảnh sát 10 giây rút lui, Fedora có kích hoạt bom quấn quanh người mẹ đẻ? - Ảnh 3.
Mê cung - Tập 7: Cho cảnh sát 10 giây rút lui, Fedora có kích hoạt bom quấn quanh người mẹ đẻ? - Ảnh 4.
Mê cung - Tập 7: Cho cảnh sát 10 giây rút lui, Fedora có kích hoạt bom quấn quanh người mẹ đẻ? - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 7 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay (15/5) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 7: Lần đầu gặp mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì cách gọt dứa này Mê cung - Tập 7: Lần đầu gặp mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì cách gọt dứa này

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 7 "Mê cung" trên đây, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã gặp mẹ Khánh mà chưa có sự chuẩn bị trước.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước